ดังทั่วโลก คลิปสาวไทยเซลฟี่ ถ่ายติดวินาทีแก๊งโจรสาวล้วงกระเป๋า

ดังไปทั่วโลก สาวไทยเซลฟี่นาทีแก๊งโจรสาวล้วงกระเป๋ากลางลอนดอน!

เป็นคลิปสาวไทยแฉแก๊งมิจฉาชีพกลางกรุงลอนดอน โดยเป็นคลิปที่ดังไปทั่วโลก เว็บไซต์และสำนักข่าวต่างๆ ชั้นนำ ต่างนำคลิปดังกล่าวไปรายงานข่าว และแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ว่า มิจฉาชีพจะอาศัยจังหวะเผลอล้วงกระเป๋าหายวับเพียงแค่ชั่วพริบตาเท่านั้น

โดยคลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่จาก สมาชิกเฟซบุ๊ก Diary of Nina ระบุว่า “มาดูกันให้เห็นกับตา ล้วงกระเป๋ากลางลอนดอน This Video clip has been submitted to London Police and I hope that this video can make the public aware of pickpockets.”

คลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นนาทีล้วงกระเป๋า ที่เผยให้เห็นปฏิบัติการของกลุ่มมิจฉาชีพสาวในกรุงลอนดอน ระหว่างที่นักท่องเที่ยวสาวชาวไทย 2 คน เดินข้ามถนนใจกลางกรุงลอนดอน และได้ยกโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอเซลฟี่เอาไว้และบรรยายถึงสถานที่ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยว

ภาพในคลิปเผยให้เห็นวิธีการของมิจฉาชีพที่ประกบเข้ามาใกล้ๆ และทำกันเป็นทีม อาศัยจังหวะเผลอเพียงเสี้ยววินาทีล้วงกระเป๋าของเธอไป จากนั้นก็เดินฉีกออกไปทันที ซึ่งไม่ถึงนาที เธอก็รู้ตัวว่าโดนล้วงกระเป๋า แต่มิจฉาชีพก็เดินฉีกออกไปไกลแล้ว ทำให้เงินสดและบัตรเครดิตโดนล้วงออกไปทันที โดยคลิปดังกล่าวกลายเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามเอาผิดแก๊งนี้ทันที

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย