แท็กซี่ต่อยกับคนขี่มอเตอร์ไซค์ เปิดศึกเดือดกลางถนน ชาวเน็ตสงสารเด็กยืนร้องไห้

แท็กซี่ต่อยกับคนขี่มอเตอร์ไซค์ เปิดศึกเดือดกลางถนน ชาวเน็ตสงสารเด็กยืนร้องไห้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Vin Diesel’s” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับแท็กซี่และคนขับจักรยานยนต์ กลางถนนรางน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

แท็กซี่ต่อยกับคนขี่มอเตอร์ไซค์

“เจอแท็กซี่หัวร้อนวางมวยบนถนน สงสารเด็กครับ สงสารพี่เสื้อขาวด้วยที่โดนลูกหลง หมวกลอยเข้าหน้า #ขอโทษนะครับที่ช่วยไม่ได้มากขอให้ปลอดภัยครับพี่คนขับมอไซค์ #ไม่รู้ใครผิดใครถูกแต่เเท็กชี่ไม่น่าทำแบบนี้ครับ”

ซึ่งจากคลิปจะเห็นได้ว่าระหว่างโชเฟอร์แท็กซี่และชายขับจักรยานยนต์กำลังทะเลาะวิวาทกันนั้น ได้มีพลเมืองดีเข้าช่วยแยกทั้ง 2 ออกจากกัน และเป็นจังหวะที่คนขับจักรยานยนต์ขว้างหมวกกันน็อกใส่โชเฟอร์แท็กซี่แต่หมวกกันน็อกลอยไปเข้าที่หน้าของชายเสื้อขาวที่พยายามเข้าห้าม พร้อมกับมีเด็กนักเรียนหญิงยืนร้องไห้ด้วยความกลัว ซึ่งคาดว่าคนขับจักรยานยนต์น่าจะเป็นพ่อของเด็กรายดังกล่าว ทั้งนี้ จากคลิปจะได้ยินเสียงภายในคลิปพูดถึงสาเหตุว่า คนขับจักรยานยนต์ทุบรถแท็กซี่ก่อน แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัด

อย่างไรก็ตามหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ได้มีชาวเน็ตเข้าวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก หลายคนมองว่าคนขับแท็กซี่ดูหน่วยก้านแล้วน่าจะเป็นมวย เพราะมีจังหวะที่อุ้มอีกฝ่ายตัวลอย แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนแสดงความเห็นว่า สงสารเด็กหญิงในชุดยุวกาชาด ที่ยืนดูเหตุการณ์ทั้งน้ำตาด้วยความหวาดกลัว

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย