นาทีระทึก! รถ BMW พุ่งชนตำรวจ คาด่านเก็บเงินธัญบุรี เจ็บสาหัส ก่อนขับหนี

นาทีระทึก! รถ BMW พุ่งชนตำรวจ คาด่านเก็บเงินธัญบุรี เจ็บสาหัส ก่อนขับหนี

ระทึก! รถ BMW พุ่งชนตำรวจ คาด่านเก็บเงินธัญบุรี เจ็บสาหัส ก่อนขับหนี

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนางสาวไอณดา ฟื้นชมภู จากกรณีแฟนหนุ่มคือ ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก อายุ 30 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมวด(สบ.1) กองร้อยที่ 2 กองกำกับอารักขา 1 กองบังคับการอารักขาควบคุมฝูงชน ถูกชายขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW สีขาว ทะเบียน 1กน 2821 กทม. พุ่งชนบริเวณหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนที่จะขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้

ขณะนี้ ร.ต.ท.จิตต์เกษม รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี กรุงเทพฯ มีอาการบาดเจ็บบวม อักเสบทั่วทั้งร่างกายตั้งแต่ใบหน้า แขน ขาซ้ายหักซึ่งแพทย์ได้ทำการผ่าตัดแล้ว ส่วนแขนซ้ายที่หักนั้นยังไม่สามารถผ่าตัดได้ ผู้บาดเจ็บเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุเกิดเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา ตนขับรถจากบ้านพักที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อมาทำงานที่กรุงเทพฯ โดยเข้าเวรในเที่ยงของวันเดียวกัน

ระหว่างทางที่ขับรถมาบนทางด่วนบางปะอิน มุ่งหน้าสมุทรปราการนั้น รถเก๋ง BMW ที่ปรากฏในคลิปขับอยู่ในเลนซ้าย แล้วได้เบียดรถฟอร์ด เฟียสต้า สีขาวของตนที่ขับอยู่เลนขวาจนเฉี่ยวชนกัน ตนจึงพยายามบีบแตรเพื่อให้ลงมาเจรจาตกลงค่าเสียหาย แต่คนขับรายนี้ไม่ลงจากรถ ตนจึงขับรถตามพร้อมบีบแตรตลอดระยะทาง

กระทั่งขับมาถึงบริเวณหน้าด่านธัญญบุรี คนขับรถเก๋ง BMW ได้เข้าช่องอีซี่พาสที่ 7 ตนพยายามสะกัดด้วยการขับรถเข้าช่องที่ 7 แต่รถ BMW ขับถอยออกจากช่องที่ 7 ไปเข้าช่องชำระเงินที่ 6 เพื่อหลบหนี ตนตัดสินใจลงจากรถ นำตัวไปขวางโบกให้รถ BMW คันดังกล่าวหยุดลงมาคุยกันแต่ไม่ยอมหยุด ก่อนที่จะเร่งเครื่องชนร่างตนขึ้นไปอยู่บนฝากระโปรงหน้ารถ ขับลากไปอีก 10 – 15 เมตร ก็ถูกสะบัดลงจากรถ

แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ได้ไปสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า หลังเกิดเหตุรถ BMW ไม่ได้หยุดรถลงมาให้การช่วยเหลือ แต่ขับออกไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้อยากวิงวอนให้ตำรวจ สภ.ลำลูกลา ติดตามตัวคนขับรถ BMW มาดำเนินคดี ขอโทษในสิ่งที่ทำหรือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะค่ารักษาพยาบาล เพราะค่าใช้จ่ายมีทุกวัน เนื่องจากแฟนหนุ่มเป็นเสาหลักของครอบครัว ดูแลสมาชิก 5 ชีวิต

จนถึงขณะนี้เจ้าของรถ BMW คู่กรณียังไม่ได้ติดต่อมาพูดคุย หรือแสดงความรับผิดชอบใด ๆ ติดใจทำไมไม่จอดรถลงมาช่วย ทำไมต้องขับหนีหรือในรถมีอะไร เขาขับรถหรู รถตนก็มีประกันชั้น 1 ก็น่าจะหยุดจอดพูดคุยตกลงกันได้ จริงๆ ไม่อยากเรียกร้องอะไร ขอแค่คำขอโทษก็พอ

ด้าน พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผู้กำกับการ สภ.ลำลูกกา เผยว่า สั่งการให้พนักงานสอบสวนไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ขณะนี้ทราบทะเบียนรถ ชื่อ-นามสกุล คนขับแล้วเป็นชายอายุ 30 กว่าปี ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกให้ชายรายนี้มาพบพนักงานสอบสวนภายในสัปดาห์นี้ ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากคนขับรถ BMW คันดังกล่าวแต่อย่างใด

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน