แค่เดินเบียดรถ! หนุ่มฉุนลงมาต่อยแฟนเก่ากลางถนนพัทยา

แค่เดินเบียดรถ! หนุ่มฉุนลงมาต่อยแฟนเก่ากลางถนนพัทยา โลกโซเชียลแชร์ คลิปผู้ชายต่อยผู้หญิง เพียงแค่สาเหตุเดินเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ ทราบภายหลังเคยเป็นแฟนเก่า ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

วันนี้ ( 20 ก.ค. 62 )จากกรณีผู้ใช้ ‘Nang Wannida’ โพสคลิป ผ่านโลกโซเซียล ถึงกรณีมีผู้ชายกับผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามายังซอย 8 พัทยา ก่อนที่ผู้ชายคนขับขี่รถคันดังกล่าว จะลงจากรถมาทำร้าย ผู้หญิงที่เดินผ่านไปด้วยความมึนงง โดยมีผู้หญิงที่นั่งมาด้วย เดินเข้าห้ามปราบ พร้อมข้อความระบุว่า ผู้ชาย ต่อยผู้หญิง สมควรแล้วหรือ

โดยพนักงานหน้าร้านบอกว่า ผู้ชายคนนี้เค้าหาว่าผู้หญิงที่เดินผ่านรถไปเบียดเขา แต่เขาไม่ได้ล้มแม้แต่นิดเดียว ไม่แน่ใจว่า เมาหรือไม่ แต่ไม่ควรทำแบบนี้ ขณะที่บนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ยังมีเด็กและผู้หญิงนั่งมาด้วย ทำไมยังทำได้ขนาดนี้

ทั้งผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ไปดูในจุดเกิดเหตุ พบว่า เป็นพัทยา ซอย 8 เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี พบว่าเป็นซอยแคบ มีบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันได้ไปสอบถามพนักงานร้านค้าที่อยู่ข้างบาร์เบียร์ดังกล่าว เล่าว่า มีเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนมีคนมาโวยวายอยู่บริเวณหน้าร้านบาร์เบียร์ แต่ก็ทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งตนก็ทำงานอยู่ภายในร้านจึงไม่ได้สนใจแต่อย่างไร

 

 

 

ที่มา TNN Thailand

 

ลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน