สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง ป.4 คาห้องเรียน อ้างถูกนินทาลับหลัง

สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง ป.4 คาห้องเรียน อ้างถูกนินทาลับหลัง

สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง

สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง  จากกรณีมีการแชร์คลิปนักเรียนชั้นประถมรุ่นพี่ ตบสั่งสอนนักเรียนรุ่นน้องชั้นป. 4 โดยในคลิปเป็นภาพนักเรียนหญิงรุ่นพี่สวมเสื้อนักเรียนและกางเกงขาสั้น บุกเข้าไปในห้องเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 แล้วปิดล็อคห้องก่อนพูดจาต่อว่า ว่าตนถูกนักเรียนหญิงรุ่นน้องนินทาลับหลัง ก่อนที่จะเข้าทำร้ายจนนักเรียนรุ่นน้องล้มลงกับพื้นแล้วสั่งให้กราบเท้าขอโทษ

สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง

จากการตรวจสอบพบว่าเด็กที่ถูกทำร้ายคือ ด.ญ.แพน อายุ 11 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 อาศัยอยู่กับตา พ่อแม่ไปทำงานรับจ้างที่หาดใหญ่ ส่วนเด็กที่ทำร้ายคือ ด.ญ.น้อย อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนเดียวกัน อาศัยอยู่กับตา หลังจากพ่อแม่เลิกกัน

สลดใจ! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง

ในวันที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ครูมีการประชุมกัน โดยก่อนทำร้ายได้มีการล็อคห้องเรียนไว้ ล่าสุดผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกทุกฝ่ายมาทำความตกลงไกล่เกลี่ยกัน และผู้ปกครองเด็กที่ไปทำร้ายรุ่นน้องมีการจ่ายค่าทำขวัญให้เด็กที่ถูกทำร้าย นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้ยอมรับว่าเป็นข้อบกพร่องของทางโรงเรียนในการดูแลเด็กด้วย พร้อมรับปากว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก ทำให้ทุกฝ่ายพอใจยอมยุติเรื่องทั้งหมด

ด้านตาของเด็กที่ถูกทำร้าย เล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนได้เรียกไปไกล่เกลี่ย ผู้ปกครองของเด็กที่ทำร้ายหลานตนได้จ่ายค่าทำขวัญให้ ซึ่งตนไม่อยากจะพูดอะไรและไม่อยากให้เรื่องมันบานปลายไปกว่านี้ เนื่องจากเป็นคนใกล้ชิดกัน เป็นเหมือนญาติพี่น้องกัน สงสารกันเพราะต่างคนต่างก็ฐานะยากจน ค่าทำขวัญหรือค่าผูกแขนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร แล้วแต่จะให้

ด้านนักเรียนที่ถูกทำร้ายระบุว่า ไม่ได้ไปนินทาหรือพูดจาไม่ดีใส่รุ่นพี่ตามที่กล่าวหา ซึ่งนอกจากตนแล้วยังมีเด็กคนอื่นในโรงเรียนถูกรุ่นพี่ทำร้ายในลักษณะนี้อีกหลายคน

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย