หัวใจจะวาย! เด็กจีนปีนหน้าต่าง ออกมายืนเต้นอยู่ขอบตึกชั้นที่ 24 (คลิป)

หัวใจจะวาย! เด็กจีนปีนหน้าต่าง ออกมายืนเต้นอยู่ขอบตึกชั้นที่ 24 (คลิป)

หัวใจจะวาย!

หัวใจจะวาย!  โลกโซเชียลมีเดียเมืองจีนแทบจะหัวใจวายตาย เมื่อเห็นภาพพฤติกรรมของเด็กหญิงคนหนึ่ง ได้ปีนหน้าต่างออกมายืนเต้นอยู่ขอบตึกบนชั้นที่ 24

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังพากันตกใจและสะพรึงกลัวกับคลิปภาพพฤติกรรมของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่ปีนหน้าต่างออกยืนที่ริมขอบตึกบนอาคารที่พักชั้น 24 พร้อมกับเต้นรำอย่างสบายใจ ทั้งที่ในช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตกโปรยปราย ทำให้หลายคนรู้สึกเสียวสันหลังเกรงว่าเด็กจะลื่นล้มลงไปได้

คลิปดังกล่าวกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ตามรายงานระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่บันทึกเอาไว้ได้ในย่านที่อยู่อาศัยของนครเฉิงตู มณฑลเสฉวน โดยผู้ที่ถ่ายคลิปอาศัยอยู่บนอาคารอีกแห่งห่างออกไปหลายร้อยเมตร แตได้ทำการถ่ายคลิปและซูมภาพดูพฤติกรรมของเด็กหญิงคนหนึ่งที่พักอยู่บนห้องชั้นที่ 24 บริเวณอาคารที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม

จากภาพเผยให้เห็นว่า เด็กหญิงได้ปีนออกมาจากหน้าต่างห้อง ก่อนจะลงไปยืนอยู่บริเวณชานหลังคาส่วนต่อเติมของห้องพักชั้นล่าง ที่มีความโปร่งใสและดูไม่แข็งแรงมากนัก ก่อนที่เธอจะโยกย้ายเต้นรำไปด้วย ท่ามกลางสภาพอากาศที่มีฝนตกโปรยปรายและดูพื้นจะลื่นเป็นพิเศษ

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างตำหนิความไม่ใส่ใจของพ่อแม่ผู้ปกครอง เพียงแค่คลาดสายตาเล็กน้อยก็กลายเป็นเหตุอันตรายได้เสมอ กรณีนี้เคราะห์ดีที่เด็กหญิงยังปลอดภัยดี แต่จากพฤติกรรมดังกล่าวถือว่าเป็นควรให้เธอออกมายืนเช่นนี้อีก โดยเฉพาะบนความสูงที่ชั้น 24 ของอาคาร

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย