อุทาหรณ์ง่วงไม่ขับ! หนุ่มง่วงฝืนขับรถ สุดท้ายหลับในพุ่งชนกำแพงวัดพังทั้งแถบ

อุทาหรณ์ง่วงไม่ขับ! หนุ่มง่วงฝืนขับรถ สุดท้ายหลับในพุ่งชนกำแพงวัดพังทั้งแถบ

อุทาหรณ์ง่วงไม่ขับ!

อุทาหรณ์ง่วงไม่ขับ!  มีภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณสามแยกท่าล้อ พื้นที่หมู่ 1 ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่รถยนต์กระบะคันหนึ่ง ขับมาในทางตรงด้วยความเร็วและขับผ่านสัญญาณไฟจราจร พุ่งตรงเข้าไปชนเข้ากับกำแพงวัดท่าล้อจนพังเสียหาย ก่อนที่รถคันดังกล่าว จะพุ่งทะลุเข้าไปจอดอยู่ภายในบริเวณวัด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงเวลา 05.02 นาฬิกา วันที่ 3 สิงหาคม 2562

ส่งผลให้กำแพงของวัดท่าล้อพังเสียหายไปทั้งแถบ ส่วนชายคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้

โดยชายคนขับให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถมาทำธุระที่จังหวัดกาญจนบุรีและกำลังขับรถเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเริ่มรู้สึกง่วงนอนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังพยายามขับรถเพื่อจะกลับบ้านให้เร็วที่สุด แต่สุดท้ายก็มาเกิดวูบหลับใน จนรถพุ่งชนกำแพงวัดท่าล้อพังเสียหาย

ขณะที่รถยนต์ที่ขับมาก็พังเสียหายเช่นกัน แต่ยังโชคดี ที่ตนคาดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก โดยในส่วนของความเสียหายที่เกิดขึ้นกับกำแพงวัด ตนก็พร้อมที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมกำแพงวัดให้กลับมาเหมือนเดิมทั้งหมด

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย