ชายผมยาวป่วนร้านทอง ยัวะขายเพชรไม่ได้ ท้าต่อย ตร. สุดท้ายถึงรู้เป็นคนสติไม่ดี

ชายผมยาวป่วนร้านทอง ยัวะขายเพชรไม่ได้ ท้าต่อย ตร. สุดท้ายถึงรู้เป็นคนสติไม่ดี

ชายผมยาวป่วนร้านทอง

ชายผมยาวป่วนร้านทอง มีคลิปชายผมยาวคนหนึ่งปะทะวาจาด้วยคำไม่สุภาพ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในร้านทองชื่อดังในตัวเมืองกาฬสินธุ์ ทำให้ผู้คนที่อยู่ในโลกโซเชียลต่างวิจารณ์จำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พนักงานประจำห้างเพชรทองอุมารินทร์ สถานที่เกิดเหตุ ทำให้ทราบว่า มีผู้ชายในคลิปดังกล่าวเข้ามาในร้านครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ในช่วงเวลา 16.00 น.

ซึ่งจะมีพนักงานคนอื่นๆ อยู่ในร้านด้วยหลายคน และมีลูกค้าอยู่ในร้านด้วย โดยชายคนดังกล่าวได้เข้ามาในร้านแล้วพูดเสียงดังถามว่าจะมาขายเพชรอเล็กซานไดรท์ มูลค่าประมาณ 3 ล้านกว่าบาทให้ทางร้าน

ซึ่งทางพนักงานร้านก็ได้แจ้งบอกว่าร้านเราไม่ได้รับเพชรแบบนี้ แต่รับเป็นแบบรูปพรรณ ที่ผ่านการทำเป็นแหวน หรือสร้อยคอมาแล้วเท่านั้น หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็พูดเสียงดังขึ้น บอกว่างั้นไม่เป็นไร ขายทองก็ได้ ทำให้พนักงานและลูกค้าในร้านตกใจ

แล้วชายคนดังกล่าวพูดต่อว่า ทำไมพวกคุณหาว่าผมเป็นแก๊งต้มตุ๋น เป็นแก๊งหลอกลวง ถ้าไม่รับซื้อผมจะพาไปขายอยู่บนโรงพักก็ได้ พอพูดเสร็จก็ทำท่าไม่พอใจแล้วเดินออกไปจากร้าน

วันต่อมาชายคนเดิมก็กลับเข้ามาในร้านอีกในเวลาช่วงบ่าย พอประตูเปิดปุ๊บก็เดินข้ามาในร้านถามพนักงานว่า น้องครับพี่ถามอะไรหน่อย โดยถามแบบใช้คำไม่สุภาพ ซึ่งเมื่อตำรวจที่อยู่เฝ้าประจำร้านเห็นก็เลยเดินมาบอกให้ชายคนนั้นออกไปจากร้าน บอกว่าอย่ามาก่อกวนพนักงานอีก

ชายคนดังกล่าวจึงตอบกลับไปว่า ทำไมผมจะมาขายเพชรอเล็กซานไดรท์ พวกคุณไม่รู้เหรอว่ามันเป็นเพชรที่หายาก อันดับ 5 ของโลก ราคาเม็ดละ 2-3 ล้านบาท หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวจึงก่อเรื่องโวยวายตามในคลิปวิดีโอที่พนักงานประจำร้านได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกไว้

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และทราบว่าชายผมยาวคนดังกล่าว มีพฤติกรรมชอบเดินเตร่ไปทั่วเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ และเคยเข้าไปติดต่อขายเพชร พลอย และของมีค่าให้กับร้านทองในเขตเทศบาลเมืองหลายแห่ง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นของปลอม

อีกทั้งเป็นคนมีความบกพร่องทางสติปัญญา ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลที่ทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ที่นำตัวชายคนดังกล่าวไปสอบปากคำ ว่าเป็นบุคคลที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา จึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดๆ พร้อมกับประสานส่งตัวไปยังโรงพยาบาลจิตเวช แต่หากตรวจสอบพบว่าไม่ได้เป็นที่สติไม่ดีก็จะนำตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย