หนุ่มโพสต์คลิป ซื้อเนื้อแขวนจยย. เตรียมทำลาบจิ้น โดนมนุษย์ป้าย่องขโมย

หนุ่มโพสต์คลิป ซื้อเนื้อแขวนจยย. เตรียมทำลาบจิ้น โดนมนุษย์ป้าย่องขโมย

หนุ่มโพสต์คลิป ซื้อเนื้อแขวนจยย.

หนุ่มโพสต์คลิป ซื้อเนื้อแขวนจยย. – ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aum AUm โพสต์คลิปและภาพนิ่ง พร้อมกับข้อความเพื่อตามหาคนร้ายเป็นหญิงวัยกลางคน หลังจากที่เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้ไปจ่ายตลาดที่ ตลาดหางดง อ.หาง ดง จ.เชียงใหม่ โดยซื้อข้าวของที่เตรียมนำจะไปทำลาบพื้นเมือง (ลาบจิ้น) ทั้งผัก เครื่องปรุง โดยเฉพาะจิ้นลาบ หรือเนื้อ เครื่องในและเลือด สำหรับนำไปทำลาบพื้นเมือง

หลังจากที่ซื้อของแล้วได้นำของทั้งหมดรวมทั้งจิ้นลาบมาแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์จอดที่ข้างตลาด ก่อนที่จะกลับเข้าไปซื้อของอีก แต่พอซื้อของเสร็จออกมากลับพบว่าเฉพาะถุงจิ้นลาบที่แขวนไว้บนจักรยานยนต์ได้หายไป จึงได้ออกตามหารวมทั้งสอบถามจากผู้คนที่อยู่ร้านใกล้เคียง จนกระทั่งพบว่ามีร้านขายของที่อยู่ตรงกันข้ามที่กล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพริเวณที่ตนเองจอดรถไว้ได้อย่างชัดเจนจึงได้ของตรวจสอบดู

จากภาพพบว่ามีหญิงวัยกลางคนผมยาว ได้เดินออกมาจากตลาดก่อนที่จะสบโอกาสไม่มีคนเห็น จึงได้เข้าไปหิ้วถุงจิ้นลาบแล้วเดินจากไป โดยไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ ซื่งผู้เสียหายได้นำภาพมาโพสต์แชร์ตามตัวคนร้ายและตัดสินใจเข้าแจ้งความ ซึ่งตอนนี้พอจะรู้เบาะแสคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร

ด้านผู้เสียหายระบุ ไปซื้อเนื้อและวัตถุดิบประกอบอาหารที่ตลาดสดหางดง เพื่อเตรียมนำจะมาประกอบอาหารเป็นลาบและอาหารพื้นเมืองเลี้ยงคนงาน แต่ปรากฏว่าเนื้อดังกล่าวที่ภรรยาวางไว้ที่รถจักรยานยนต์แล้วกลับเข้าไปซื้อของในตลาดได้ถูกขโมยไป ซึ่งจากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบผู้หญิงคนหนึ่ง ขโมยไป จึงได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรหางดง โดยล่าสุดทราบตัวผู้หญิงคนดังกล่าวที่ก่อเหตุแล้วว่าเป็นคนต่างถิ่น ที่มาได้สามีอยู่ในพื้นที่อำเภอหางดง

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน