สาววิ่งขึ้นรถไฟฟ้าไม่ทัน ใช้มืองัดประตูเปิด จนตัวติดแผงกั้นชานชาลา (คลิป)

สาววิ่งขึ้นรถไฟฟ้าไม่ทัน ใช้มืองัดประตูเปิด จนตัวติดแผงกั้นชานชาลา (คลิป)

สาววิ่งขึ้นรถไฟฟ้าไม่ทัน

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวีดีโอ เหตุการณ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (26 สิงหาคม 2562) ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของประเทศสิงคโปร์ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งวิ่งมาขึ้นรถไฟฟ้าไม่ทัน จึงตัดสินใจใช้มือง้างประตูรถให้เปิด

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ เป็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งพยายามวิ่งมาขึ้นขบวนรถไฟตอนที่ประตูรถกำลังจะปิด แต่มาไม่ทัน แทนที่หญิงคนดังกล่าวจะรอรถไฟขบวนถัดไป แต่ เจ้าตัวกลับใช้มือขวางประตูกั้นชานชาลาที่กำลังจะปิด จนประตูเปิดออกอีกครั้ง แล้วพยายามใช้มือเปล่า ง้างประตูขบวนรถไฟให้เปิด

สุดท้ายร่างของหญิงสาวก็หลุดเข้าไปติด อยู่ในช่องระหว่างแผงกั้นชานชาลากับขบวนรถ ซึ่ง อันตรายอย่างมาก สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตัดสินใจกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อเปิดประตูรถไฟฟ้าให้หญิงสาวรายนี้เข้าไปในขบวนรถได้ในที่สุด ก่อนที่ขบวนรถจะออกจากชานชาลาไปตามปกติ

SBS Transit บริษัทผู้ให้บริการรถไฟฟ้าสายดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่สถานี Little India โดยเป็นรถไฟขบวนที่มุ่งหน้าสู่สถานี Expo และแม้รถไฟฟ้าจะมีระบบป้องกันอุบัติเหตุ ที่ป้องกันไม่ให้ขบวนรถวิ่งได้ เมื่อมีสิ่งผิดปกติลักษณะนี้เกิดขึ้น แต่พฤติกรรมของหญิงสาวรายนี้ก็ไม่ควรเอาเปนเยี่ยงอย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเสี่ยงอันตราย อาจได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว ยังอาจเป็นการทำให้ทรัพย์สินสาธารณะเสียหายได้ด้วย

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวหน้าหนาว