มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 มาร่วมกันสร้างสังคมอุดมความรู้ เติมพลังสมองไปพร้อมกัน

มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24มาร่วมกันสร้างสังคมอุดมความรู้ เติมพลังสมองไปพร้อมกันกับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24
ระหว่างวันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562
เวลา 10.00 – 20.00 น.
อาคารชาเลนเจอร์ 2 Impact เมืองทองธานี

Book Expo Thailand 2019 งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 13 จัดขึ้นใน Theme งานปีนี้ “หนังสือดีมีชีวิต”  ภายในงานมีสำนักพิมพ์ต่างๆ นักเขียนหรือนักทำหนังสือจะนำหนังสือมาลดราคาหรือมีโปรโมชันมากมาย  ร่วมสร้างสังคมอุดมความรู้ เติมพลังสมองไปพร้อมกันกับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ตื่นตาตื่นใจไปกับหนังสือทรงคุณค่าในราคาสุดพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ร่วมสัมผัสนวัตกรรมสื่อการศึกษารูปแบบใหม่ๆ พร้อมทั้งกิจกรรมสาระและบันเทิงอีกคับคั่ง

ถือเป็นงานแสดงหนังสือระดับชาติที่ได้รับความสนใจและรอคอยจากบรรดานักอ่านมาโดยตลอด เพื่อรณรงค์ส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านในสังคมไทย และกระตุ้นให้สังคมได้เห็นถึงความสำคัญของการอ่านมากขึ้น

 

 

ผังงาน  Book Expo Thailand 2019 งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 13

 

 

สถานที่จัดงาน การเดินทาง
เริ่มด้วยสถานที่การจัดงาน ตัวงานเลือกใช้พื้นที่ของ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ที่มีความโอ่โถงและมีทางเข้างานได้ถึง 3 ทางใหญ่ นอกจากนี้การที่ห้องอยู่ในชั้น 2 ของตัวอาคารก็มีทางลาด รถยนต์ หรือ แท็กซี่ ก็สามารถขึ้นไปแวะส่งคนได้ถึงประตูทางเข้าเลยทีเดียว ส่วนสำหรับที่จอดรถนั้น ในเมืองทอง ก็มีที่จอดทั้งฟรีและเสียค่าบริการ มีทั้งในตัวอาคารและนอกตัวอาคาร อยู่หลายจุด แล้วแต่สะดวกว่าจะไปจอดที่ไหน แนะนำให้ศึกษาเรื่องค่าที่จอดให้ดีด้วยเพราะมีตั้งแต่คิดรายชั่วโมงและคิดเหมาทั้งวัน นอกจากนั้นอัตราค่าจอดก็แตกต่างกันด้วย

ทางซ้าย ขึ้นทางลาดของอาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ ไปลงหน้างานได้เลย ส่วนด้านขวาที่เห็นจะเป็นอาคารอิมแพค เอ็กฮิบิชันเซ็นเตอร์
ทางซ้าย ขึ้นทางลาดของอาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ ไปลงหน้างานได้เลย ส่วนด้านขวาที่เห็นจะเป็นอาคารอิมแพค เอ็กฮิบิชันเซ็นเตอร์