หมอนรองคอแบบไหนดี ที่ขาดไม่ได้สำหรับนักเดินทาง

หมอนรองคอแบบไหนดี ที่ขาดไม่ได้สำหรับนักเดินทาง

สำหรับนักเดินทางที่ชอบท่องเที่ยวไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศ หมอนรองคอเรียกว่าเป็นเพื่อนคู่ใจที่จะทำให้การเดินทางสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ช่วยให้นอนหลับสบายแต่ยังช่วยซัพพอร์ตท่านอนระหว่างการเดินทางที่ยาวนอนอีกด้วย แต่หมอนรองคอแบบไหนดีที่ช่วยให้เหล่านักเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งยิ่งขึ้น มาดู 3 หมอนรองคอที่ช่วยให้ปกป้องคอของคุณระหว่างเดินทาง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.bewellstyle.com

1.หมอนรองคอ Bewell

ถ้าอยากรู้ว่าหมอนรองคอแบบไหนดี ลองมาดูที่แบรนด์ Bewell ที่ช่วยรองรับสรีระคอ ช่วยให้ไม่ปวดคอเวลาพักผ่อน ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพแท้ 100% จึงเหมาะกับคนที่เดินทางบ่อยและต้องนอนเป็นเวลานาน และไม่ใช่แค่คนที่เดินทางบ่อยเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันอาการปวดคอ  อาการออฟฟิศซินโดรม ด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่แบบนุ่มทำให้ นุ่มสบายเวลาสวมใส่ ไม่เก็บฝุ่น ไม่ร้อนคอ ไม่ทำให้อึดอัด นอกจากนั้นตัวปลอกยังสามารถถอดออกมาซักได้ ทำให้ใช้ได้นาน ไม่เก็บฝุ่นสะสม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.cabeau.com

2.หมอนรองคอ Cabeau

อีกหนึ่งหมอนรองคอคุณภาพจาก Cabeau ซึ่งตัวที่อยากแนะนำคือรุ่น Evolution Classic® Travel Pillow ให้การเดินทางของคุณไม่ว่าจะบนเครื่องบิน ในรถยนต์ รถบัส หรือรถไฟ สบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากทำจากวัสดุอย่างดี คงรูป ยืดหยุ่น และรองรับคอองศาคอได้ 360 องศา ให้คุณหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ปวดคอดุจหนุนปุยเมฆ ป้องกันศีรษะหมุนไปมาเวลาเดินทางเพราะช่วยจัดทรงลำคอ ตัวหมอนรองคอยังสามารถม้วนเก็บได้ ทำให้ประหยัดเนื้อที่ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และปลอกหมอนถอดซักได้ หากไม่รู้ว่าควรเลือกหมอนรองคอแบบไหนดี ให้ Cabeau เป็นอีกตัวเลือกของคุณ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : shopee.co.th/miniso_thailand

3.หมอนรองคอ Minoso 

หมอนรองคอแบบไหนดีที่เหมาะกับสายแบ๊ว? ใครเป็นสายน่ารักต้องไม่พลาดกับหมอนรองคอจาก Miniso ที่มีลายตัวการ์ตูนมากมาย และไม่ใช่แค่ความน่ารักเท่านั้นตัวหมอนรองคอด้านนอกผลิตจากผ้าฝ้ายคุณภาพดี ใช้แล้วสามารถคืนรูปได้ นุ่มสบาย ส่วนตัวหมอนรองคอด้านในผลิตจากวัสดุ PU คุณภาพ รองรับแรงกดทับ นุ่มสบาย หนุนแล้วไม่ปวดคอ ช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น และรองรับคอได้ 360 องศา ออกแบบในรูปแบบฮู้ดน่ารัก มีกระดุมติดยึดตัวหมอนทั้ง 2 ข้าง ไร้กังวลว่าจะนอนตกหมอน ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงพกพาไปไหนก็สะดวก

หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนหมดในการเลือกหมอนรองคอแบบไหนดี เพราะทั้ง 3 แบรนด์ที่ได้แนะนำมานั้นต่างก็เป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาเอื้อมถึงได้ ให้เหล่านักเดินทางได้เลือกซื้อตามแบบสไตล์ของตัวเอง เพราะแม้ว่าจะชอบท่องเที่ยวเหมือนกันแต่ว่าแต่ละคนก็มีความต้องการต่างกัน เลือกใช้ให้เหมาะสม เพื่อทริปของคุณจะได้สะดวกสบายไร้สะดุด