แฉพฤติกรรมไอ้หื่น ไล่ถีบรถ จยย.ล้ม ขึ้นคร่อมช่วยตัวเองใส่

แฉพฤติกรรมไอ้หื่น ไล่ถีบรถ จยย.ล้ม ขึ้นคร่อมช่วยตัวเองใส่

%e0%b9%81%e0%b8%89

ความคืบหน้ากรณี หญิงรายหนึ่งนำคลิปวีดีโอ ภาพจากกล้องวงจรปิด ความยาว 1.33.33 นาที และภาพนิ่งจำนวน 4 ภาพ มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับบรรยายว่า #ฝากพี่ๆชาวกาญจนบุรีด้วยนะคับ #มันคือภัยร้ายของบ้านเราคับ ( เหตุเกิดขึ้นที่ ซอยโรงเจ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เวลาประมาณ 22:10 ของวันที่ 16/9/2559)
ผู้โพสต์ระบุว่า “พี่ๆที่ดูคลิปนี้ถ้าเจอไอ้ผู้ชายในคลิปนี้ไม่เห็นหน้ามันมันปิดปากแต่มีรอยสักที่แขนและขามันขับรถเจอผู้หญิงแล้วพยามจะทำบางอย่างแต่โชคดีที่มีคนอยู่ภายในบ้านมันเลยหนีไปได้ พี่ๆลองคิดดูคับถ้าไม่มีใครอยู่น้องคงตกเป็นเหยื่อของไอ้พวกเลวๆนี้แน่คับฝากเตือนพี่ๆและน้องๆผู้หญิงใน อ.ท่าม่วงและพี่ๆในจังหวัดกาญจน์ด้วยนะคับ…ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามตัวอยู่คับมันทำมาหลายครั้ง..”

โดยผู้สื่อข่าวได้ติดตามและทราบว่า นายณัฐพงษ์ ว่า หลังจากชายคนดังกล่าวหลบหนีไประหว่างทาง ได้ไปก่อเหตุฉุดหญิงสาวอีก 1 ราย ที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี แต่ไม่มีการข่มขืน ได้เพียงแค่ใช้มือลูบไปตามร่างกายเพื่อให้เกิดอารมณ์แล้วใช้มือช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไปเท่านั้น หลังเกิดเหตุหญิงสาวคนดังกล่าวพร้อมญาติได้ไปแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้แล้วที่ สภ.พนมทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี
ล่าสุดวันนี้ 21 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดตามหาหญิงสาวคนดังกล่าวจนกระทั่งพบทราบชื่อคือ น้องเฟิร์น (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เป็นชาว ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี โดยน้องเฟิร์น ยินดีที่จะเปิดโปงถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว เพื่อเป็นการเตือนภัย ให้กับผู้หญิง หรือหญิงสาววัยรุ่นทุกราย ที่อาจจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป ว่า ตนทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่อำเภอท่าม่วง ที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร ปกติจะมีพ่อและน้องชายสลับกันไปรับส่งที่ทำงานทุกวัน
แต่ในวันเกิดเหตุคือวันที่ 16 ก.ย. ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงานเอง โดยไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตน ซึ่งหลังจากห้างสรรพสินค้าปิด ในช่วงเวลากลางคืน ตนก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากห้างเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อขับมาถึง 4 แยกไฟแดงมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ตนก็เลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟแล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงพื้นที่หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ ซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด ก็สังเกตเห็นว่ามีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอย่างกระชั้นชิด แล้วมาประกบข้างรถของตน จากนั้นได้ยื่นมือเข้ามาจับที่ระหว่างขาของตน

“ด้วยความกลัวตนจึงพยายามเร่งเครื่องหลบหนีแต่ไม่พ้น ชายคนดังกล่าวได้ผลักตนจนรถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลองข้างทางที่เป็นไร่อ้อย จากนั้นชายคนดังกล่าวได้กระโดดลงมาจากรถแล้วมาคร่อมตัวของตน พร้อมทั้งใช้มือบีบคอของตนเอาไว้ และพูดจาข่มขู่ไม่ให้ส่งเสียงร้อง หากส่งเสียงร้องโวยวาย จะเรียกให้เพื่อนๆที่อยู่แถวนี้เป็นจำนวนมากมาลงแขก”น้องเฟิร์น กล่าว
น้องเฟิร์น กล่าวต่อว่า ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของตน พร้อมๆกับใช้มืออีกข้างหนึ่งช่วยเหลือตนเองไปด้วย ตนพยายามดิ้นรนขัดขืนแต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวใช้มืออีกข้างหนึ่งบีบคอตนเอาไว้พร้อมกับนั่งทับ และได้ดึงเข็มขัดของตนเพื่อถอดกางเกงออก จนเข็มขัดขาด แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังใช้มืออีกข้างหนึ่งช่วยเหลือตนเองอยู่จนสำเร็จความใคร ไม่นานนักก็ได้รีบวิ่งไปขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงได้พยายามนำรถจักรยานยนต์ขึ้นมาแล้วรีบขับขี่ไปที่บ้านที่อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วจึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนให้กับพ่อและแม่ฟัง จากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.พนมทวน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุบคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว
“ตนจำลักษณะของชายคนดังกล่าวได้ว่า นุ่งกางเกงยีนส์ยาวถึงหัวเข่า ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะ ผมสั้นและใช้ผ้าปิดใบหน้าเอาไว้ โดยหลังจากตนกลับมาบ้านก็ได้ดูคลิปวิดีโอที่มีการโพสต์และแชร์ต่อๆกันไปในทางเฟซบุ๊ก จึงจำได้ว่าชายคนที่ทำร้ายตน เป็นคนเดียวกันที่อยู่ในคลิป โดยบุคคลดังกล่าวถือว่ามีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อผู้หญิงเป็นอย่างมาก เชื่อว่าจะต้องมีการขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อลงมือก่อเหตุอีกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกัน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ,เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 21-09-2016 1:38:09 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 82 คน คน