2 ชั่วโมง 140! โวยห้างดังรัชดาฯ เรียกเก็บค่าจอดรถใหม่ ก่อนเริ่มใช้จริง 2 วัน

2 ชั่วโมง 140! โวยห้างดังรัชดาฯ เรียกเก็บค่าจอดรถใหม่ ก่อนเริ่มใช้จริง 2 วัน

50

ลูกค้าห้างดังโวยโดนค่าจอดรถ 2 ชั่วโมง 140 บาท ซึ่งปรับตามอัตราค่าบริการจอดรถใหม่ แต่โป๊ะแตก ดันเรียกเก็บก่อนวันที่ประกาศไว้ถึง 2 วัน ด้านลูกค้าไม่เผาผีลาขาดกันที

วันนี้ (14 มี.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Armmo Chalotorn ได้แชร์พฤติกรรมการเก็บค่าจอดรถของศูนย์การค้าชื่อดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัชดาภิเษก โดยได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ได้ไปจอดรถซึ่งได้รับบัตรแจ้งอัตราบริการค่าจอดรถใหม่ของทางห้าง หลังจากซื้อของภายในห้าง เรียบร้อย กลับต้องเสียค่าบริการจอดรถ 2 ชั่วโมง เป็นเงินจำนวน 140 บาท เพราะไม่ได้ประทับตราบัตรจอดรถ ซึ่งหากต้องการตราประทับ จะต้องซื้อของภายในห้างไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่งทางเจ้าของเฟซบุ๊กได้เดินซื้อของในบูธบริเวณชั้น G ไปหลายบาท ก็ไม่สามารถที่จะปั๊มตราประทับได้เนื่องจากไม่มีใบเสร็จ และเดินไปซื้อของที่ร้าน B2S อีก 300 บาทก็ยังไม่ได้ เพราะยอดไม่ถึงตามที่ทางห้างกำหนด แต่ในใบแจ้งปรับเปลี่ยนอัตราค่าบริการค่าจอดรถใหม่ ได้แจ้งว่า อัตรานี้จะเริ่มใช้ในวันที่ 15 มี.ค. ซึ่งวันที่ไปใช้บริการนั้นคือวันที่ 12 มี.ค. จึงคิดว่าไม่เป็นอะไร ยังไม่ถึงกำหนดเริ่มใช้ คงจะจ่ายอัตราเดิมคือ ขั้นต่ำ 200 หรือ 300 บาท ประทับตราแล้วตอนออกก็จ่าย 20 บาท แต่เมื่อไปถึงจุดจ่ายค่าที่จอดรถ ทางห้างฯ เริ่มคิดค่าบริการตามอัตราใหม่ทันที

ทางเจ้าของเฟซบุ๊ก ระบุว่า ตนได้ตัดสินใจเลิกใช้บริการห้างนี้อย่างเด็ดขาด โดยได้โพสต์ข้อความส่วนหนึ่งลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “แล้วคุณจะเขียนมาในใบแจ้งว่าเริ่ม 15 มีนาคม เป็นต้นไปทำไมครับ เอาเป็นว่าคุณจะเริ่มวันไหนก็เรื่องของคุณ ผมขอลาขาดจากการเป็นลูกค้าประจำที่ … คุณอาจไม่แคร์ลูกค้า อยากทำอะไรก็ได้ แต่อย่าลืมว่า ลูกค้าก็ไม่แคร์คุณเช่นกันครับ ห้างอื่นๆ คู่แข่งของห้างคุณที่เขาไม่ขูดรีด ไม่เอาเปรียบลูกค้ามีมากมายเลยครับ บ๊ายบาย ลาก่อนครับผม ขอให้โชคดี ห้างที่มันโล่งๆ เหมือนผีจะหลอกอยู่แล้ว จะได้โล่งขึ้นอีกครับ ไหนๆ ปรับแล้ว ทำเป็นบ้านผีสิงก็ดีนะครับ คนอาจไปใช้บริการเยอะขึ้น”

48

ที่มา MGR Online

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 15-03-2017 4:36:26 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 318 คน คน