หนุ่มวอนช่วยหาทางออก หลังเพื่อนบ้านสร้างที่กั้น ต่อรั้วบ้านจนเกินงาม

หนุ่มวอนช่วยหาทางออก หลังเพื่อนบ้านสร้างที่กั้น ต่อรั้วบ้านจนเกินงาม

ภาพว่อนเพื่อนบ้านสร้างที่กั้นต่อรั้วบ้าน แถมติดตั้งพัดลมระบายความร้อนแอร์ ด้านเจ้าของกระทู้วอนช่วยคิดวิธีหาทางออก เพื่อลดการกระทบกระทั่ง

96

วันนี้ (18 เม.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อสมาชิกเว็บไซต์พันทิป คุณ สมาชิกหมายเลข 2666680 ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความ เพื่อขอคำปรึกษาและวิธีหาทางออก หลังจากมีเพื่อนบ้านสร้างที่กั้นต่อรั้วบ้าน แถมติดพัดลมระบายความร้อนแอร์ด้วย

โดยมีข้อความระบุว่า คือตอนแรกเค้าก็สร้างที่กั้นครัวลงมาต่อกับกำแพงระหว่างบ้านเรา พอฝนตกน้ำก็ไหลลงมาที่เรา ดินตรงกำแพงบ้านเราเป็นร่องเลยครับ เลยหาช่างเอาดินมาถมเพิ่มไปครั้งหนึ่งแล้ว ผมกับแฟนก็ทนมาไม่อยากมีปัญหา ทีนี้อาทิตย์ที่ผ่านมาแกติดตั้งแอร์ เอาพัดลมระบายความร้อนเป่ามาทางบ้านเราอีก กลับมาวันนี้ละหงุดหงิด
ผมควรทำอย่างไรดีครับ ไม่อยากมีปัญหาเพราะต้องอยู่กันไปอีกนาน แต่เห็นละโกรธมากจริงๆ ไม่รู้ว่าคนเราจะเห็นแก่ตัวกันได้มากขนาดนี้

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวต่างๆ ได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นต่างๆ นานา เพื่อช่วยเหลือบ้างก็ให้สร้างกำแพงให้สูงเลยหลังคาบ้านเพื่อเป็นการแก้เผ็ด ขณะที่อีกส่วนก็แนะนำให้ไปพูดคุยกันเพื่อหาทางออกร่วมกัน เพราะต้องทนอยู่กันไปอีกนานนั่นเอง

 

ที่มา Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Hilight เรื่องน่าสนใจ, เรื่องน่าสนใจ
- 19-04-2017 9:25:33 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 6,246 คน คน