แอบเหล่แผ่นหลังขาวๆ สาวเวียดนาม.. “ฮานอยโอเพ่น” ปีนี้มาเร็ว

 แอบเหล่แผ่นหลังขาวๆ สาวเวียดนาม.. “ฮานอยโอเพ่น” ปีนี้มาเร็ว

91

ประชาคมออนไลน์เวียดนามกล่าวว่า ปีนี้หน้าร้อนมาเร็ว สาวๆ ชาวเมืองหลวง ขานรับกันเต็มที่ เริ่มจากภาพสาวใสวัยสวยคนหนึ่ง นุ่งกางเกงยีนแต่งเซอร์ขาดรุ่งริ่ง สวมเสื้อเปิดหลัง วันรุ่งขึ้นสาวๆ มากันพรึบ ท้องถนนเต็มไปด้วยสีสัน กับการอวดเนื้อหนังมังสา เป็นสัญญาณว่า เทศกาลฮานอยโอเพ่นปีนี้ เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ว. (Picture Courtesy of DatViet Online)
MGRออนไลน์ — ฤดูร้อน 2560 ยังไม่ได้เริ่มจริงๆ จังๆ ในกรุงฮานอย แต่เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น ไม่กี่วันมานี้ สาวๆ ชาวเมืองหลวงจำนวนมาก รีบออกต้อนรับฤดูกาลใหม่ ด้วยเครื่องแต่งกายสีสันเจิดจ้า บ้างก็เปิดหน้าเปิดหลัง ระบายไอร้อน มิให้อบผิวขาวสวย หลายคนบอกว่าปีนี้ฤดูกาล “ฮานอยโอเพ่น” ปีนี้เริ่มเร็วกว่าทุกปี .. ภาพสาววัยใสรายหนึ่ง นุ่งกางเกงยีนขาดกระรุ่งกระริ่ง นั่งในคอฟฟี่ช้อปในย่านกรุงเก่า ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เป็นที่มาของเรื่องราวทั้งหมด

สาวผิวสวยคนนี้สวมเสื้อแขนยาวลายดอกไม้ เปิดหลังอวดผิวขาวๆ ใสๆ ใส่ต่างหูเป็นวงใหญ่ สวมหมวกปีกสีดำ ทำให้บรรยากาศรอบๆ มีความคึกคัก เธอตกเป็นเป้าสายตาใครต่อใคร นับร้อยนับพันคนที่เดินผ่าน ขณะนั่งดูดชานมจากแก้ว ดับความกระหาย และ กลายเป็นเรื่องราวเล่าขานต่อๆ กันไป เมื่อภาพของเธอถูกนำไปเผยแพร่ ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค

กางเกงยีนตัวโปรดของเธอ น่าจะเหลือพื้นที่เป็นผ้า อยู่เพียงไม่เกิน 40% ทำให้สามารถอวดต้นขาทั้งสองข้าง ลงไปจนถึงท่อนล่างที่เรียวสวย อวดองเอว กับสะโพกขาวโบ๊ะ .. และ ชาวเน็ตมีใจตรงกัน ในวันต่อมา อีกภาพหนึ่งของเธอ ก็ถูกนำขึ้นแชร์ในเฟซบุ๊ก สาววัยรุ่นวุ่นวายในชุดยีน กับเสื้อลายดอกตัวเดิม หมวกปีมีดำใบเดิม แต่สวมรองเท้าสเกต กำลังเพลินอยู่บนลาน หน้าพระบรมรูปพระจักรพรรดิหลีถายโต๋ (Ly Thai To) บรมกษัตริย์

“หน้าร้อนบ้านเราเริ่มแล้วเหรอ?” ชาวเน็ตเวียดนาม หลายคน ถามด้วยความถามคล้ายกัน

ไกลออกไปในตัวเมือง.. สาวๆ ชาวฮานอยต่างคึกคักไม่แพ้กัน นี่เป็นเพียงช่วงเดียวในรอบปี ที่จะได้เห็นสาวๆ พากันสวมชุดหลากสีสัน เปิดผิวกายอวดกัน ท่อนล่างสวมกางเกงขาสั้นจู๋ ควบรถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายสำคัญต่างๆ บางคนสวมชุดที่เลือกสรร จัดเตรียมมาเป็นพิเศษ เมื่อมองดู เหมือนไม่มีอะไร สวมทับลงบนเรือนกาย

หลายคนบอกว่า ปีนี้ไม่เพียงแต่ “เสื้อขาด” จะมาแรง เทรนด์ใหม่ ยังรวมถึง “กางเกงขาดๆ” ที่ได้เห็นกัน ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย

ไม่เพียงแต่บนท้องถนนทั่วไปเท่านั้น ปรากฎการณ์ “ฮานอยโอเพ่น” ยังเริ่มพบเห็นได้ ตามสถานที่สำคัญต่างๆ ในโรงแรม ตามศูนย์การค้า แม้กระทั่งในสวนสาธารณะ สาวออฟฟิศ หลายคนเริ่มสวมชุดกระโปรงสั้น เลยเข่าขึ้นไปไกล ขานรับฤดูกาลใหม่ ซึ่งประชาคมออนไลน์เวียดนามกล่าวว่า “มันจะไม่หยุดอยู่แค่นี้”

90

90

89

88

87

86

ที่มา MGR Online

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 

เรื่องน่าสนใจ
- 19-04-2017 9:44:53 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 249 คน คน