ไม่แพ้ชาติไหนๆ! ไทยรั้งเบอร์ 1 ดูหนังโป๊ VR มากที่สุดในโลก

ไทยได้รับรางวัลที่ดูไม่ค่อยน่าภูมิใจเท่าไหร่ เมื่อถูกเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ระดับโลก “พอร์นฮับ” ยกเป็นให้ผู้นำโลกด้านการดูหนังโป๊ VR 360 หรือ VR Porn (หนังโป๊โลกเสมือน)

ไม่แพ้ชาติไหนๆ! ไทยรั้งเบอร์ 1 ดูหนังโป๊ VR มากที่สุดในโลก

ผลจากการเจาะลึกเชิงวิชาการที่เผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พอร์นฮับยกให้ไทยเป็นประเทศที่มีผู้ชมหนังโป๊โลกเสมือนบนเว็บไซต์ของพวกเขามากที่สุดในโลก แม้รัฐบาลพยายามอย่างหนักหน่วงในการแบนเว็บไซต์ลามกบนอินเทอร์เน็ต

หลายคนคงไม่อยากเชื่อข้อมูลที่ปรากฏออกมา แต่ความจริงแล้วไทยไล่ทันเทคโนโลยีหนังโป๊อันทันสมัย โดยสามารถหาซื้อชุดอุปกรณ์ VR ที่ทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือได้ทางออนไลน์ ในราคาย่อมเยาเพียง 299 บาทเท่านั้น

ผลการค้บพบที่น่าทึ่งอีกอย่างก็คือ เกือบทุกประเทศที่ดูหนังโป๊ VR บ่อยที่สุดอยู่ในแอเชียแปซิฟิก โดยนอกเหนือจากไทยแล้ว ที่ตามมาติดๆก็มี ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน แต่อัตราการเติบโตสูงสุดของจำนวนประชากรที่ดูหนังโป๊ VR เกิดขึ้นในไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร ซึ่งพบว่าจำนวนผู้เข้าชมขยายตัวเกือบ 250 เปอร์เซ็นต์

อินโฟกราฟิกของเว็บไซต์พอร์นฮับ แสดงให้เห็นว่าผู้เข้ารับชมหนังโป๊ VR มากถึง 500,000 วิวต่อวัน ในขณะที่เว็บไซต์แห่งนี้มีผู้เข้าชมเกิน 900,000 วิวไปในวันคริสต์มาสปีก่อน ทั้งที่วันดังกล่าวชาวคริสต์ส่วนใหญ่น่าจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว สะท้อนให้เห็นว่ามีคนจำนวนมากใช้ช่วงเวลาอันสำคัญนี้อยู่กับตนเอง

เว็บไซต์พอร์นฮับระบุด้วยว่า มีผู้ชายดูหนังโป๊ VR มากกว่าผู้หญิง 160 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ผู้ชมส่วนใหญ่มีอายุระหว่าง 25 ถึง 34 ปี

ในขณะที่สหรัฐฯ ไม่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศที่นิยมชมหนังโป๊ VR แต่พบว่าในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ผู้ชมหนังโป๊ VR เพิ่มขึ้นในทุกหัวระแหงของประเทศ โดยเฉพาะในรัฐต่างๆ ทางตะวันออก อย่างเช่นนิวแฮมป์เชียร์, เวอร์มอนต์, โรดไอแลนด์ และนิวเจอร์ซีย์

ไม่แพ้ชาติไหนๆ! ไทยรั้งเบอร์ 1 ดูหนังโป๊ VR มากที่สุดในโลก

ไม่แพ้ชาติไหนๆ! ไทยรั้งเบอร์ 1 ดูหนังโป๊ VR มากที่สุดในโลก

ที่มา : manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

เรื่องน่าสนใจ
- 17-05-2017 5:59:51 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 596 คน คน