ลูกเนรคุณ..ขอแต่เงินซื้อเหล้าไม่พอ ซ้อมแม่จนทนไม่ไหวแจ้ง ตร.จับ

ทนไม่ไหว แม่ชาวลำพูนวัย 67 แจ้งตำรวจจับลูกชายตัวเอง เผยไม่ทำงาน-เอาแต่แบมือขอเงินซื้อเหล้า ไม่พอยังซ้อมแม่เป็นประจำ ล่าสุดโมโหหาว่าแม่ไม่ทำกับข้าวให้กินทั้งที่ผู้เป็นแม่ทำเผื่อไว้แล้ว กระโดดถีบสะโพก-ต่อยหน้าซ้ำ จนต้องวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน

ร.ต.ท.จำเริญ คงทน เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตู้ยาม ต.ริมปิง อ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุจามเทวีว่า มีลูกชายทำร้ายร่างกายแม่ และแม่ได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ใกล้กับศาลประจำหมู่บ้านกู่ขาว ต.ริมปิง เมื่อคืนที่ผ่านมา (17 พ.ค.) จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลตำบลริมปิง

 ลูกเนรคุณ..ขอแต่เงินซื้อเหล้าไม่พอ ซ้อมแม่จนทนไม่ไหวแจ้ง ตร.จับ

เมื่อไปถึงพบ นางทองพูน กุลสุนา อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/3 หมู่ที่ 6 บ้านกู่ขาว ต.ริมปิง อ.เมืองลำพูน ยืนร้องไห้น้ำตาซึมอยู่กับเพื่อนบ้าน ห่างจากบ้านตนเองประมาณ 200 เมตร สภาพใบหน้ามีร่องรอยเขียวช้ำ

 ลูกเนรคุณ..ขอแต่เงินซื้อเหล้าไม่พอ ซ้อมแม่จนทนไม่ไหวแจ้ง ตร.จับ

นางทองพูนเล่าให้ฟังว่า ตนอาศัยอยู่กับสามี และลูกชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธวัช กุลสุนา อายุ 39 ปี และถูกลูกชายซ้อมจนได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งจนหน้าตาสภาพอย่างที่เห็น ช่วงค่ำ (17 พ.ค.) ได้ทะเลาะกับลูกชายเรื่องทำกับข้าวแกงผักแล้วไม่เรียกกิน ถูกลูกชายต่อว่าทำไมทำกับข้าวแล้วไม่ทำเผื่อ ตนก็บอกว่าทำเผื่อแล้วใส่ไว้ในตู้กับข้าว แต่ลูกชายอารมณ์ฉุนเฉียวโมโหได้หาเรื่องทะเลาะกับตนเอง แล้วก็กระโดดถีบบริเวณสะโพกด้านหลัง แล้วก็ใช้มือต่อยที่ใบหน้าอย่างแรง ตนจึงวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าวเพื่อให้ตำรวจจับไปดำเนินคดี

 ลูกเนรคุณ..ขอแต่เงินซื้อเหล้าไม่พอ ซ้อมแม่จนทนไม่ไหวแจ้ง ตร.จับ

“ฉันเจ็บตัวมาหลายครั้งหลายหนแล้ว เวลาลูกชายตบตีหรือซ้อมฉัน สามีก็ไม่ยอมช่วยเหลืออ้างว่าไม่ชอบขี้หน้าฉัน”

นางทองพูนเล่าต่อไปว่า ตนเป็นคนต่างถิ่น มาได้สามีคนบ้านนี้หลายสิบปี มีลูกทั้งหมด 5 คน ต่างก็แยกย้ายไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว นานๆ จึงจะมาเยี่ยมสักครั้ง ตนอยู่กับสามี และลูกชายคนที่ 4 ซึ่งไม่ได้ทำงานอะไรเพราะขี้เกียจ วันๆ เอาแต่นอนแล้วก็ลุกขึ้นมากินข้าว นั่งอยู่บ้านเฉยๆ

ส่วนตนมีอาชีพเก็บผักขาย ทั้งผักบุ้ง ผักแกงเลียง แกงแค มีรายได้เพียงแค่วันละ 30-50 บาทเท่านั้น แต่ทุกครั้งที่ได้เงินมาก็จะถูกลูกชายขอไปซื้อเหล้าบ้าง ซื้อของกินบ้าง เวลาลูกคนอื่นกลับมาเยี่ยมบ้านตนเคยเล่าเรื่องที่ถูกนายธวัช ลูกชายซ้อมบ่อยๆ และทะเลาะกันบ่อยจนทนไม่ไหวบอกกับพี่ๆ เขา ซึ่งพี่ๆ ก็สอนว่าอย่าทำแบบนี้กับแม่ หากทำอีกก็จะมารับตนไปอยู่ด้วย แต่ไม่นานก็เป็นเหมือนเดิมคือหาเรื่องทะเลาะแล้วซ้อมแม่ ไม่กี่วันก่อนก็ตบปากตนจนเลือดกลบปาก ค่ำวันนี้ก็โดนทั้งต่อย ทั้งเตะ จนทนไม่ไหว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ลำพูน ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูนมารับตัวนางทองพูนไปดูแลชั่วคราวเพื่อความปลอดภัย ก่อนจะติดต่อลูกๆ ของนางทองพูนมารับแม่ไปอยู่ด้วย

ส่วนทางด้านคดี พ.ต.ท.ยุทธนา อุตรพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองลำพูน จะดำเนินการนำตัวนายธวัชมาสอบสวนอีกครั้งว่าเป็นจริงตามที่แม่ได้กล่าวอ้างหรือไม่ หากเป็นเรื่องจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา MGR Online VDO /  manager.co.th

Hilight เรื่องน่าสนใจ, เรื่องน่าสนใจ
- 18-05-2017 12:08:11 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 277 คน คน