ทวงความเป็นธรรม! ร้องเพจดัง ผอ.โรงเรียนในเชียงใหม่ อมเงินเด็กพิการ

ทวงความเป็นธรรม! ร้องเพจดัง ผอ.โรงเรียนในเชียงใหม่ อมเงินเด็กพิการ

อมเงิน

         แหม่มโพธิ์ดำ เปิดเผยเรื่องราวสุดรันทด หลังพบเหตุการณ์ผู้อำนวยการโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ อมเงินเด็กนักเรียนพิการ หลังได้แชมป์ Thailand’s Got Talent Season 4

วันนี้ (13 ก.ค.) เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 3 รูป พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่ไปพบเจอมา หลังต้องเดินทางจากจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปจังหวัดพิษณุโลก และได้เข้าไปกินข้าวกลางวันในร้านข้าวแกงราคา 10 บาท ใน อ.วังทอง ได้พบเจอกับ ด.ญ.ทัศนัย บุญมี ที่เคยร่วมเข้าประกวดในรายการ Thailand’s Got Talent Season4 TGT33 ในชื่อทีม WHEELCHAIR DANCE ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 8 คน และได้แชมป์ในปีนั้น ได้รับเงินรางวัลถึง 10 ล้านบาท

โดยเงินรางวัลทั้งหมด 10 ล้านบาทนั้น ทางผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงเรียนของน้องๆ ที่เข้าประกวดเรียนอยู่ ทางผู้อำนวยการได้จัดแจงเงินจำนวน 10 ล้าน แบ่งให้คนละ 1 แสนบาท แบ่งจ่าย 5 ปี ทั้งนี้ จะมีเงินส่วนต่างที่หายไปจำนวนถึง 2 แสนบาท ทำให้ผู้โพสต์สงสัยว่าเงินจำนวนนั้นหายไปไหน หรือทางผู้อำนวยการจะโกงเด็กนักเรียนกลุ่มนี้

ปัจจุบัน ด.ญ.ทัศนัย บุญมี นั้น พิการช่วงใต้สะดือลงมา ไม่มีความรู้สึกและเป็นแผลกดทับที่ก้น ซึ่งต้องไปล้างแผลทุกวัน และหากวันไหนไม่มีเงินก็ไม่สามารถไปล้างแผลได้

หลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ต่อไปในโลกโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากต่างเห็นอกเห็นใจน้องๆ กลุ่มนี้ และเรียกร้องในทางผู้อำนวยการออกมาชี้แจงถึงถึงกรณีดังกล่าว

อมเงินเด็ก2

อมเงินเด็ก3

อมเงินเด็ก4

อมเงินเด็ก5

อมเงินเด็ก6

อมเงินเด็ก7

อมเงินเด็ก8

ที่มา: manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 14-07-2017 10:08:48 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 142 คน คน