สะกดทุกสายตา! โฉมชุดใหม่พนักงานฯ ไห่หนานแอร์ไลน์

 สะกดทุกสายตา! โฉมชุดใหม่พนักงานฯ ไห่หนานแอร์ไลน์

ไห่หนานแอร์ไลน์1
เครื่องแบบใหม่ของพนักงานต้อนรับไห่หนานแอร์ไลน์ นี้เป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุด เผยโฉมในงาน Paris Couture Week Fall/Winter 2017 กรุงปารีสเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นงานออกแบบโดย ลอว์เรนซ์ ซู่ว์ ดีไซเนอร์ผู้ผสมผสานความงามของตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัวยิ่ง (ภาพเอเจนซี)

สตัฟฟ์ สื่อนิวซีแลนด์ เผย (14 ก.ค.) ภาพชุดเครื่องแบบพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินไห่หนานแอร์ไลน์ ที่ได้รับความเห็นว่าเป็นชุดเครื่องแบบที่สวยที่สุดในอุตสาหกรรมการบินเท่าที่เคยมีมา

รายงานข่าวกล่าวว่า เครื่องแบบใหม่ของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินไห่หนานแอร์ไลน์นี้ จัดเป็นเครื่องแบบที่สวยที่สุดในอุตสาหกรรมการบินเท่าที่เคยมีการออกแบบมา โดยนับตั้งแต่สายการบินเอทิฮัด ที่เปิดตัวเครื่องแบบพนักงานฯ ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ Ettore Bilotta จนสร้างความตื่นตาน่าเสน่หามากแล้วในปีพ.ศ. 2558

เครื่องแบบใหม่ของพนักงานต้อนรับไห่หนานแอร์ไลน์ นี้เป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุด เผยโฉมในงาน Paris Couture Week Fall/Winter 2017 กรุงปารีสเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นงานออกแบบโดย ลอว์เรนซ์ ซู่ว์ ดีไซเนอร์ผู้ผสมผสานความงามของตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัวยิ่ง

ทั้งนี้ นับเป็นการปรับเปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานครั้งที่ 4 ของสายการบินนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2537 โดยแบบล่าสุดนี้ ยังคงเอกลักษณ์เสื้อคลุมโทนสีเทาอันเป็น สีประจำสายการบิน คู่กับชุดกี่เพ้าสีฟ้าและขาว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะจีน

ข้อมูลของสายการบิน ระบุว่า ลายบนชุดกี่เพ้านี้ มีความหมายถึงวิหคในตำนานโบราณของจีน

เครื่องแบบใหม่นี้สะท้อนวิสัยทัศน์ของไห่หนานแอร์ไลน์ในการก้าวขึ้นเป็นสายการบินระดับโลก ที่มีมาตรฐานและความมืออาชีพอันโดดเด่น สมกับการยกระดับขึ้นในทุกด้าน โดยล่าสุดจากการสำรวจของสกายแทร็กซ์ 2017 นั้น ไห่หนานแอร์ไลน์ ขึ้นทำเนียบสายการบินที่ดีที่สุด อันดับ 9 ของโลก และได้อันดับ 10 ในประเภทพนักงานต้อนรับฯ ยอดเยี่ยม โดยเป็นสายการบินขนส่งของเอกชนรายใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนเครื่องบินมากเป็นอันดับ 4 ของจีน

ไห่หนานแอร์ไลน์2

ไห่หนานแอร์ไลน์3

ไห่หนานแอร์ไลน์4

ไห่หนานแอร์ไลน์5
นับเป็นการปรับเปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานครั้งที่ 4 ของสายการบินนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2537 โดยแบบล่าสุดนี้ ยังคงเอกลักษณ์เสื้อคลุมโทนสีเทาอันเป็น สีประจำสายการบิน คู่กับชุดกี่เพ้าสีฟ้าและขาว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะจีน

ไห่หนานแอร์ไลน์6

ไห่หนานแอร์ไลน์7

ไห่หนานแอร์ไลน์8
ลอว์เรนซ์ ซู่ว์ (ยืนกลาง สูทสีดำ) ดีไซเนอร์ผู้ผสมผสานความงามของตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัวยิ่ง (ภาพเอเจนซี)

ที่มา: manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 14-07-2017 3:36:05 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 905 คน คน