4 สิ่งที่นักช้อปออนไลน์ในไทยย่อมรู้ดี

4 สิ่งที่นักช้อปออนไลน์ในไทยย่อมรู้ดี

4 สิ่งที่นักช้อปออนไลน์ในไทยย่อมรู้ดี

4 สิ่งที่นักช้อปออนไลน์ในไทยย่อมรู้ดี

ช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องปกติสำหรับประเทศไทยไปแล้ว หนี่งในร้านค้าชื่อดังนั่นก็คือ ร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada ที่เพิ่งถูก Alibaba ซื้อไปและกลายเป็นร้านค้าออนไลน์ประจำชาติไปแล้ว จากข้อมูลสถิติจาก Statista พบว่า รายได้จากร้านค้าออนไลน์ในไทยมีมูลค่ามากถึง 2,495 ล้านดอลล่าห์สหรัฐในปี 2017 ซึ่งสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคนไทยช้อปออนไลน์กันมาก และเติบโตอย่างรวดเร็ว  ช้อปออนไลน์นั้นรู้กันดีว่าประหยัด เมื่อเทียบกับการช้อปปิ้งรูปแบบเดิมๆ แต่จริงๆ แล้วยังมีเคล็ดลับการช้อปออนไลน์อีกมากมายเพื่อให้ประหยัดเงินในกระเป๋า และนี่คือ 4 วิธีช้อปออนไลน์ให้ประหยัดมากขึ้นโดยนักช้อปมือโปร

 

อย่าลืมใช้รหัสส่วนลด
อย่างแรกสุด มองหาเรื่องรหัสส่วนลดให้มากๆ รหัสเหล่านี้สามารถให้ส่วนลดเพิ่มเติมและช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้นเมื่อช้อปปิ้ง เราแนะนำให้คุณเข้าเว็บไซต์ ShopCoupons และ Bookmark เว็บไซต์ไว้ในอนาคต ในเว็บจะมีรหัสVoucher ล่าสุดที่สามารถนำไปใช้ในร้านค้าที่คุณชื่นชอบอย่าง Lazada, Sephora, Advice และอีกมากมาย และที่สำคัญ รหัสส่วนลดทั้งหมดนั้นฟรี ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ และคุณยังสามารถบันทึกรหัสคูปองมาใช้ในวันหลังได้อีกด้วย เช่นหากคุณพบ ส่วนลด lazada ที่คุณสนใจ เพียงแค่คลิก “Save it” รหัสนั้นจะถูกบันทึกและนำมาใช้ในวันหลังได้

 

ช้อปในช่วงเทศกาลลดราคา
ในช่วงเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ในไทยอย่าง มหกรรมลดราคา Black Friday ที่คุณสามารถเข้าถึงการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่มีดีลพิเศษมากมาย ร้านค้าออนไลน์ใหญ่ๆ อย่าง Lazada ก็มีเทศกาลลดราคาประจำปีที่ลดราคามากกว่าเทศกาลครั้งไหนๆ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีการลดราคาและคุณสามารถช้อปได้ในราคาที่ถูกกว่ามาก มีดีลและโปรโมชั่นที่คุณมองหามากมายอย่าง 1 แถม 1, ส่งฟรี, แจกของฟรี, แถม Gift, Flash Sale, Lucky Draws, เกมต่างๆ และอีกมากมาย คำแนะนำนี้อาจทำให้คุณรอคอยเทศกาลลดราคาสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่ก็เป็นได้

 

มองหาดีลพิเศษกับธนาคารที่ร่วมรายการ
เป็นเรื่องปกติสำหรับเจ้าของบัตรเครดิตที่จะได้รับส่วนลดจากการช้อปปิ้งในร้านค้าที่ร่วมรายการมาก มาย ตอนนี้ ผู้ถือบัตรจะยังได้รับส่วนลดในร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมมือกับธนาคารมากมายก็คือ Central ซึ่ง สมาชิกบัตร Central Card จะได้ส่วนลดมากถึง 15% ในการช้อปปิ้งต่างๆ Central ยังร่วมมือกับ Standard Chartered, MasterCard และกรุงศรีเพื่อมอบส่วนลดและ Cash Back ไปยังลูกค้า ธนาคารอื่นๆ อย่าง Citibank ก็ยังให้ลูกค้าได้รับส่วนลดมากมายในการท่องเที่ยว จองตั๋ว โรงแรมต่างๆ กับ AirAsiaGo, Airbnb,Expedia และอีกมากมาย

 

อย่ารีบตัดสินใจ
คุณรู้หรือไม่ว่า การที่ได้คุณตื่นเต้นทำให้คุณอยากช้อปมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อคุณไปห้างสรรพสินค้า และคุณก็จะรู้สึกตื่นเต้นและอยากรีบช้อปปิ้งออนไลน์เช่นเดียวกัน บางครั้งเราตื่นเต้นอยากได้ของสิ่งนั้นและรีบซื้อของทันที โดยที่บางครั้งอาจไม่ใช่การตัดสินจที่ดีนัก นักช้อปออนไลน์มือโปรบอกเสมอว่าให้ใช้เวลาเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้านให้แน่ใจว่าที่คุณซื้อนั้นได้ราคาที่ดีที่สุด อย่ากังวลมากนักในกรณีที่สินค้าหมด เพราะหากหมดจริง ก็จะมีการ Restock อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะหากเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม
ดังนั้น ให้ค่อยๆ ช้อป ใจเย็นๆ

 

 

Hilight เรื่องน่าสนใจ, เรื่องน่าสนใจ
- 15-08-2017 10:34:49 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 373 คน คน