คนผิดต้องอาย ! สาวโพสต์เรื่องราวสุดเศร้า สามีทิ้ง ไปมีครอบครัวใหม่

คนผิดต้องอาย ! สาวโพสต์เรื่องราวสุดเศร้า สามีทิ้ง ไปมีครอบครัวใหม่

สามีทิ้ง

เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เล่าเรื่องราวของตัวเองลงในโลกโซเชียล หลังโดนสามีที่แต่งงานไม่ถึงปีทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ ทั้งนี้ เจ้าตัวบอกว่า “ไม่ได้อยากเรียกร้องให้กลับมา แค่อยากให้โลกรู้ คนที่ทำผิดต่างหากที่ต้องอาย ไม่ใช่เรา”

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Baitong Prapatsorn” ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 19 รูป พร้อมระบุข้อความว่า 
“ชีวิตจริง เกิดขึ้นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊น เขาจะไปแต่งงานใหม่ เพราะต้องรับผิดชอบ”

โดยเป็นเรื่องราว6สุดเศร้าของสาวรายหนึ่งที่ตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม และมีลูกน้อยด้วยกันหนึ่งคน เมื่อเวลาผ่านไปลูกอายุได้ 7 เดือน ทางฝั่งสามีได้ส่งไลน์มาหา โดยบอกว่า ต้องการแยกกันอยู่ และตนเองนั้นยังไม่มีใคร แค่รู้สึกหมดรักเท่านั้น จากนั้นทางฝั่งอดีตสามีและแม่ได้เดินทางมาขอโทษที่บ้านของฝ่ายหญิงสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมาทางฝั่งแม่ของอดีตสามีได้โทรศัพท์มาหาทางฝ่ายหญิงโดยบอกว่า ให้ตัดใจซะเพราะลูกชายของเขาไปทำผู้หญิงอื่นท้องได้ 1 เดือนแล้ว และลูกชายเขาจะไม่กลับไปหาอีก โดยฝ่ายอดีตสามีได้ให้เหตุผลที่จะไม่กลับมาอีกว่า “ต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น กับผู้หญิงคนนั้น” 

ทั้งนี้ การที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาแชร์เรื่องนี้ในโลกโซเชียล เพราะต้องการให้คนที่ทำผิดต้องอาย และไม่ได้ต้องการเรียกร้องให้ฝ่ายชายกลับมา

โดยเรื่องราวสุดเศร้านี้ได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลแล้วกว่า 30,000 ครั้ง แต่ยังได้รับกำลังใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โดยเข้ามาคอมเมนต์ให้สู้ต่อไป และโชคดีแล้วที่ปล่อยคยเลวๆ แบบนั้นออกไปจากชีวิตได้

สามีทิ้ง2

สามีทิ้ง3

สามีทิ้ง4

สามีทิ้ง5

สามีทิ้ง6

สามีทิ้ง7

สามีทิ้ง8

สามีทิ้ง9

สามีทิ้ง10

สามีทิ้ง11

สามีทิ้ง12

สามีทิ้ง13

สามีทิ้ง14

สามีทิ้ง15

สามีทิ้ง16

สามีทิ้ง17

สามีทิ้ง18

สามีทิ้ง19

ที่มา:mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 11-09-2017 1:41:14 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 1,580 คน คน