แห่ชื่นชม สาวกตัญญู ถ่ายภาพพ่อสติไม่สมประกอบ ยันไม่อายดูแลตลอด

แห่ชื่นชม สาวกตัญญู ถ่ายภาพพ่อสติไม่สมประกอบ ยันไม่อายดูแลตลอด

สาวกตัญญู

สาวกตัญญูไม่อาย โพสต์ภาพพ่อสติไม่สมประกอบลงโซเชียลยาวนาน ชาวเน็ตไปเจอแห่แชร์ชื่นชม ปัดสร้างกระแสย้ำจะดูแลพ่อจนลมหายใจสุดท้าย

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. เฟซบุ๊ก อันชลา ไชยสิงห์ ได้โพสต์รูปและเนื้อหาสุดซึ้ง ถึงบิดาบังเกิดเกล้า จนกลายเป็นกระแสชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยระบุว่า ไม่เคยอายที่มีพ่อแบบนี้ รักพ่อที่สุดในโลก ไม่ว่าท่านจะมีสภาพเป็นเช่นใดก็ตาม อย่างไรก็ตาม พ่อของหญิงสาวรายนี้ มีอาการทางประสาทเหตุที่เธอไม่ตัดผมให้พ่อ เพราะพ่อไม่ชอบให้ตัดผมเพื่อปิดคอปิดหูยุงไม่กัด เหตุที่ทำไมพ่อดูไม่สะอาด
เพราะพ่อเป็นคนไม่ชอบ อาบน้ำ ใน 1 ปี จะอาบอยู่ 1 – 2 ครั้ง เพราะอยู่บนเขาน้ำปะปาไม่มี ไฟฟ้าไม่มี น้ำจะกินยังแทบจะไม่มี บ้านไม่ใช้คนรวย มีเนื้อหาโพสต์แรกว่า “ซื้อขนมโอวัลตินยาสูบน้ำหวานมาให้จับเปลี่ยนเสื้อผ้านี้แหละความสุขของกวางและเป็นสิ่งที่กวางเลือกทุกลมหายใจจะทำให้ดีที่สุดจะทำให้พ่อยิ้มได้และมีความสุขเท่าที่ลูกคนนี้จะทำได้ ไม่อายที่พ่อพิการสติไม่ค่อยดีสักวันจะต้องเป็นวันของเราเราสู้ไปด้วยกัน จะดูแลพ่อจนลมหายใจสุดท้ายและจะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอสัญญาลูกของพ่อ”

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยยกย่องในความกตัญญูของหญิงสาวรายนี้ ที่รู้จักบุญคุญและเคารพรักบุพการีเสมอไม่ว่าท่านจะเป็นแบบใดก็ตาม และถือเป็นเรื่องดีๆ ที่เด็กและเยาวชนควรดูเป็นแบบอย่าง

สาวกตัญญู1

สาวกตัญญู2

สาวกตัญญู3

สาวกตัญญู4

ที่มา:mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 12-09-2017 9:53:24 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 482 คน คน