ดราม่าอีกรอบ เปิดบูชาล็อกเกตพี่นวลผีตายท้องกลมเพราะโดนควายขวิด เสริมโชคลาภ?

ดราม่าอีกรอบ เปิดบูชาล็อกเกตพี่นวลผีตายท้องกลมเพราะโดนควายขวิด เสริมโชคลาภ?

ล็อกเกตพี่นวล1

กลายเป็นประเด็นดราม่า และได้รับกระแสวิพากย์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกออนไลน์ขณะนี้ สืบเนื่องจากกรณีหลังอดีตนักร้องฝาแฝด แจ๊ค จิลล์ ได้มีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวลขึ้นให้บูชา ทำเอาชาวเน็ตเกิดคำถามมากมาย และงงไปตามๆกันว่าพี่นวลคือใคร? และใครคือพี่นวล? ประวัติเป็นมาอย่างไร? ทำขึ้นเพื่ออะไร? ละทำไมต้องบูชา? เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยเพจดัง เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ”ล็อกเก็ตพี่นวล! บูชาเสริมโชคลาภ การเงิน การงาน ความรักพี่นวลคือใคร ?พี่นวลคือผีตายทั้งกลม เพราะโดนควายขวิดขนาดพี่นวลยังโดนควายขวิดตายแล้วพี่นวลจะช่วยอะไรผมได้ฟะ”

 

ล็อกเกตพี่นวล2

ทั้งนี้ด้านเพจของอดีตนักร้องฝาแฝดแจ็คจิว ที่ชื่อว่า Jack Jill Kumanthong
ก็ได้มีการโพสต์รายละเอียด ขั้นตอนการบูชาเหรียญล๊อกเก็ต พี่นวล โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า”เหรียญล๊อกเก็ตพี่นวล(ขนาดเล็ก) ราคา 800 บาท รวมค่าจัดส่ง***เป็นที่ทราบกันดี พี่นวลได้สร้างประสบการณ์มากมายให้กับผู้ที่บูชา และรักพี่นวล ประสบผลสำเร็จในด้านต่างๆ เป็นที่รู้กันดี เช่น-ด้านการงาน(จะได้รับงานใหม่ๆเข้ามา)-ด้านการเงิน (เงินที่ได้จากงาน จะเพิ่มพูลขึ้น)-ด้านความรัก (จะมีเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกันต่างนิยมชมชอบ)-ผู้ที่ทำอาชีพ ค้าขายที่ดิน -ค้าขายของ(ออนไลน์)-เลื่อนตำแหน่งการงาน-ผู้ใหญ่/เจ้านาย รักเอ็นดู-ด้านโชคลาภ (แล้วแต่ชะตาดวงแต่ละคน)ชุดนี้เป็นล็อกเก็ต(ขนาดเล็ก)ที่ผมเก็บไว้มีจำนวนไม่มาก นำมาจำหน่ายให้ผู้ที่เช่าไม่ทันรุ่นแรกๆราคาเอื้อมไม่ถึง

 

ล็อกเกตพี่นวล3

***เพื่อนำรายได้ซื้อเครื่องกรองน้ำ บริจาคโรงเรียนทุรกันดารตามหุบเขา ซึ่งทั้งสองได้มีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวลขึ้นถึง3ครั้งแล้ว โดยล็อกเกตพี่นวลรุ่นแรกนั้นมีราคาบูชาสูงถึง 64,000บาท และล็อกเกตพี่นวลรุ่นสอง ราคา 44,000บาท และต่อมาทั้งสองหนุ่มก็ีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวล ให้บูชาในราคาย่อมเยาว์ โดยเปิดบูชาในราคา800บาท และยังระบุด้วยว่า เพื่อนำรายได้ซื้อเครื่องกรองน้ำ บริจาคโรงเรียนทุรกันดารตามหุบเขา เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์ประเด็นดังกล่าวเป็นวงกว้าง บ้างก็บอกว่า การนำผีตายโหงเข้ามาในบ้านในทางศาสนาพุทธนั้นก็ไม่ดีอยู่แล้ว เหตุใดถึงต้องจัดทำขึ้นแบบนี้ และบ้างก็บอกว่า ถ้าจะเอาผีตายโหงมาห้อยคอ เอารูปพ่อแม่มาห้อยไม่ดีกว่าหรือน่าจะเจริญมากกว่า ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ล็อกเกตพี่นวล4

เชื่อว่าหลายๆท่านสงสัยว่าพี่นวลคือใคร? ขออนุญาติลงข้อมูลให้กับหลายๆท่านได้อ่านเพื่อคลายสงสัย โดยประวัติของพี่นวลนั้น ฝาแฝดแจ็คจิว ได้มีการเขียนเล่าดังนี้ ”ประวัติ ”พี่นวล” ” เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ พศ.2521 พี่นวลเป็นหญิงสาวชาวบ้าน จังหวัดหนึ่งในภาคกลาง(ขอสงวนชื่อและจังหวัดครับ) พี่นวลอายุ22-23ปี แต่งงานอยู่กินกับสามี และพ่อแม่ของสามี ภายในบ้านหลังไม่ใหญ่นัก ขณะนั้น พี่นวลตั้งท้องได้8เดือนกว่า อาจารย์ก่าย (หมอผี และผู้ช่วยทำพิธีเจาะกะโหลกในสมัยตอนนั้น และเป็นผู้ครอบครองกะโหลกหน้าผากอีนวล) ได้เล่าเรื่องของอีนวลให้ฟังว่า “วันหนึ่งจำได้ว่าช่วงเข้าพรรษา อีนวลได้ออกไปช่วยพ่อแม่ของสามีทำนาหาข้าวปลา ให้กับชาวบ้านที่มาช่วยลงแขกเกี่ยวข้าว ในขณะนั้นอีนวลได้เดินเข้าไปใกล้กับควายตัวเมียที่ผูกไว้ใกล้ๆ แต่ไม่ได้สังเกตุมีควายเผือกตัวผู้อยู่ใกล้ๆ(โบราณเรียกควายเผือกนี้ว่า “พญาควาย” ซึ่งมีนิสัยเกเร ดื้อรั้น สันโดด ชาวบ้านไม่นิยมนำมาไถนา หรือ นำเนื้อมากิน)

 

ล็อกเกตพี่นวล5

ควายเผือกหงุดหงิด เกิดหวงตัวเมียขึ้นมา เข้ามาไล่ขวิดอีนวล อีนวลหนีไม่ทันเลยโดนขวินจนตายต่อหน้าชาวบ้านที่มาเกี่ยวข้าวกลางทุ่ง…..(เล่ามามีเท่านี้ครับ การตายของพี่นวล) ตามตำราโบราณการตายแบบนี้เรียกว่าตายท้องกลม และยังถูกควายขวิดตายอีกด้วย ยิ่งทำให้วิญญาณทวีความเฮี้ยน แรงมากขึ้นไปกว่าอีก จากเหตุการณ์นี้ เรื่องราวเล็กๆก็เล่าลือกันไปต่างๆนานาทั่วทั้งหมู่บ้านบ้างก็เล่าว่า บางคืนเห็นวิญญาณพี่นวลจะมายืนโบกรถสองแถวของแม่ค้าผักเข้าหมู่บ้าน ,บ้างว่าชาวบ้านขี่รถมอเตอร์ไซด์ผ่านบ้านอีนวลหลังนี้แล้ว เห็นผู้หญิงท้องยืนอยู่หน้าบ้านฯลฯ สามี และพ่อแม่ อยู่กันไม่ได้ จึงย้ายไปอยู่ที่อื่น ทั้งยังโดนกล่าวหาทั้งครอบครัวว่า ครอบครัวผี สร้างความหวาดกลัวให้กับหมู่บ้าน เรื่องเล่าต่างๆกับความเฮี้ยนทำให้คนในหมู่บ้านทวีความกลัวกันรุนแรงกันมากขึ้น เดี๋ยวคนนั้นเห็น คนนู้น เห็นผีอีนวล ชาวบ้านก็เริ่มทนไม่ได้ พากันมามาต่อว่าสามี และพ่อแม่

 

ล็อกเกตพี่นวล6

ชาวบ้านจึงไปนิมนต์พระมาทำพิธีแต่ก็ไม่ได้ผล ชาวบ้านเลยปรึกษากันว่า จะไปเชิญอาจารย์ผู้มีวิชาที่เก่งด้านนี้จากจังหวัดอื่น มาสะกดวิญญาณนี้ให้สงบจงได้ เล่าว่าอาจารย์ มาทำพิธีสะกดวิญญาณนี้ซึ่งกว่าสะกด สงบอีนวลลงได้ ก็ใช้เวลาไป 3 วัน 3 คืนอาจารย์ก่าย อดีตผู้เป็นเจ้าของปั้นเหน่งชิ้นนี้ เล่าให้ผมฟังว่าอาจารย์ของท่านเองที่สะกด อาจารย์ก่ายเห็นอาจารย์ท่านทำทุกอย่าง อาจารย์บอกว่าการตายแบบนี้ตรงตามตำราโบราณแท้ๆ คือการตายท้องกลม และมีควายเผือกมาขวิดตายประกอบด้วย แรงยิ่งนัก ยิ่งกว่าฟ้าผ่าตายธรรมดาอีกวิญญาณลักษณะนี้ การตายควายขวิดตาย แบบนี้พบเจอยากมากที่จะเกิดขึ้นวัน-เวลาพร้อมๆกัน วิญญาณประเภทนี้จะไม่ได้ไปผุดไปเกิด และมีเฮี้ยน ความอาฆาตสูง รุนแรง ทำให้อาจารย์ผู้มีวิชาท่านนี้ เล็งเห็นแรงอาฆาต พยาบาท ของวิญญาณนี้ จึงนำความเฮี้ยนมาใช้ในทางไสยศาสตร์ให้คุณ -ให้เกิดประโยชน์ ได้เพื่อเป็นบุญกุศลต่อวิญญาณเอง โดยจัดพิธีการบวงสรวงทำพิธี เจาะเอากะโหลกหัว ส่วนหน้าผากของ”อีนวล” ที่เรียกว่า”ปั้นเหน่ง”(คล้ายเรื่องแม่นากพระโขนง)เจาะกลางกระหม่อม กะโหลกขนาดเท่าฝ่ามือหรือเท่ากะลามะพร้าวเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก นำมาทำพิธีปลุกเสกด้วยมนต์คาถาอาคมไสยศาสตร์ ให้ใช้ในทางให้คุณครับ

 

ล็อกเกตพี่นวล7

ผู้ที่นำไปใช้ควรจะต้องเซ้นไหว้ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้วิญญาณครับ จากอาจารย์ก่ายนั้น ปั้นเหน่งชิ้นนี้ก็ถูกส่งต่อมาอยู่กับผมก่อนที่จะมีการนำมาทำล๊อกเก็ตรุ่นแรก ผมได้ฝันถึง 2 รอบ คิดหนักอยู่หลายวัน ผมจึงได้เอาความฝันนี้ไปปรึกษาอาจารย์ท่าน ท่านบอกว่า “เค้าเข้ามาเข้าฝันอยากให้ผมทำล๊อกเก๊ต ก็ทำตามความฝันเค้าเถอะ เจ้าของเค้าสั่งไว้นิ”…. ผมจึงเริ่มทำตามคำสั่งของพี่นวล ในการสร้างเหรียญ และก็สำเร็จด้วยดีครับ @(เรื่องเล่าทั้งหมดนี้ เป็นการบอกเล่าจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จริง เจอประสบการณ์ในสมัยนั้น และเคยเป็นผู้ครอบครองปั้นเหน่งพี่นวลชิ้นนี้ตั้งแต่ปีพศ.2521 ครับ และเพื่อไม่ให้เป็นการกระทบ หรือพาดพิงถึงบุคคลอื่น # จึงขอไม่เปิดเผย และไม่อ้างถึง ชื่อ-นามสกุล ,สถานที่,จังหวัด ซึ่งเป็นการไม่สมควร อาจนำปัญหามาภายหลังได้ครับ)

 

ล็อกเกตพี่นวล8

สรรพคุณ :ใช้เด่นทางด้าน-เมตตามหาเสน่ห์(แรงสุดๆ) -พรายกระซิบ รู้ล่วงหน้า -โชคลาภ -การงาน การเงินดี -เล่นหุ้น (รู้ล่วงหน้าดี) -ก้าวหน้าด้านการงาน-การเงิน -เจ้านายรัก เอ็นดูส่งเสริมตำแหน่ง (เหมาะกับผู้ที่พูดจาไม่เข้าหูผู้อื่น) -ค้า-ขายดี (เหมาะค้าขายออนไลน์ใครเห็นใครได้คุย หลงรักเชื่อถือในสินค้าเรา)

@วิธีการใช้ : ควรใช้ให้เหมาะสม ข้อห้าม คือห้ามผิดลูกผิดเมียคนอื่น “ความบังเอิญคือความเชื่อ ความเชื่อคือความบังเอิญ”ต้องมีศรัทธาก่อนครับจะบังเกิดผล และสำเร็จ

***รุ่นแรกเมื่อปี2557 ผมได้จัดสร้างล๊อกเก็ตจำนวน 400ชิ้น 2แบบเล็ก /ใหญ่ ด้านหน้าเป็น ***รุ่น2 ปี2558 จัดสร้าง400ชิ้น แบบเดียว(มีดอกไม้) 1.รูปพี่นวล 2.ยิงโค๊ต 1-200 สุทธิ400เหรียญ 3.ด้านหลังแบ่งชิ้นส่วนกระโหลกหน้าผาก(ปั้นเหน่ง)ของพี่นวลเล็กๆ นำมาติด ไว้ข้างหลังล๊อกเก๊ตทุกเหรียญครับ ****ประสบการณ์ต่างๆเพียบ เล่าไม่รู้จบ….(เฉพาะคนชอบของแรง)”

 

ล็อกเกตพี่นวล9

ล็อกเกตพี่นวล10

ล็อกเกตพี่นวล11

ล็อกเกตพี่นวล12

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ล็อกเกตพี่นวล13

ล็อกเกตพี่นวล14

ล็อกเกตพี่นวล15

ล็อกเกตพี่นวล16

ล็อกเกตพี่นวล17

ล็อกเกตพี่นวล18

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : การตลาด ทาสโปรโมชั่น  , Jack Jill Kumanthong

ที่มา : newworldss

 

เรื่องน่าสนใจ
- 15-11-2017 1:49:01 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 153 คน คน