ครั้งแรกของเมืองไทย กับปรากฏการณ์ BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE

ครั้งแรกของเมืองไทย กับปรากฏการณ์ BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE

แบล็กฟรายเดย์1

BLACK FRIDAY (แบล็กฟรายเดย์) วันเริ่มต้นเทศกาลชอปปิ้งของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังใกล้จะมาถึง ถือเป็นวันชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกัน ร้านค้าต่างๆ พร้อมใจกันทำโปรโมชันเด็ด ลดราคาสินค้ากระหน่ำที่สุดในรอบปี 50-80% นอกจากนี้ นักชอปจากทั่วโลกยังเฝ้ารอซื้อสินค้าที่หมายตาเอาไว้ในช่วง Black Friday นี้ โดยถือเป็นช่วงที่มีการใช้จ่ายมากที่สุดของปีอีกด้วย

แบล็กฟรายเดย์

BLACK FRIDAY มาจากคำที่ใช้เรียกวันศุกร์แรกที่มาถึงหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ซึ่งจะตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายน ดังนั้น BLACK FRIDAY ในปีนี้จึงตรงกับวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน

พิเศษสุดสำหรับนักชอปชาวไทย ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ สร้างปรากฏการณ์ลดครั้งยิ่งใหญ่เอาใจนักชอป จัด “BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE” (แบล็กฟรายเดย์ มิดไนต์เซล) เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น. ที่จะได้ชอปสินค้าใหม่ ในราคาลดพิเศษทั้งห้างฯ ทั้งแผนก ทั้งเคาน์เตอร์ สูงสุด 50%* และพิเศษสุดๆ กับโปรโมชันที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับสาวๆ กับช่วงเวลาที่จะได้ช้อปชุดชั้นใน ที่แผนก Lingerie Salon สินค้าใหม่ทุกชิ้น ทุกแบรนด์ ลด 50%!

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% และรับคืนรวมสูงสุด 50% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ เพื่อเป็นของขวัญพิเศษลูกค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ โดยเฉพาะ

อย่าพลาดกับช่วงเวลาสุดพิเศษที่มีเพียง 3 ชั่วโมง 18.00-21.00 น.เท่านั้น

“BLACK FRIDAY MIDNIGHT SALE” วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 24-11-2017 9:33:38 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 141 คน คน