อดีตสาวสองขายบริการ ! “แอนนา ทีวีพูล” กับชีวิตปัจจุบันสุดแฮปปี้ หลังประสบความสำเร็จทั้งงาน และ ความรัก !!

อดีตสาวสองขายบริการ ! “แอนนา ทีวีพูล” กับชีวิตปัจจุบันสุดแฮปปี้ หลังประสบความสำเร็จทั้งงาน และ ความรัก !!

แอนนา ทีวีพูล

ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวประเภทสองที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ “แอนนา ทีวีพูล” อดีตนักข่าวสุดแซบของวงการบันเทิง แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หรือ พรมแดงมาตั้งแต่แรก

แอนนา ทีวีพูล-1

เพราะ “สาวแอนนา” เธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในช่วงชีวิตที่ต้องเผชิญกับมรสุม – ร้อนเงิน จนเธอนั้นเคยไปรับจ๊อบขายเนื้อสด บินไปขายกระหรี่ปั๊บ – กินงูฝรั่งไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยทีเดียว แต่ปัจจุบันเธอคิดใหม่ทำใหม่ ขอลาขาดอาชีพขายเรือนร่างแล้วหันมาทำธุรกิจความสวยความงามแทน จนมีรายได้หลักล้านต่อเดือน !

แอนนา ทีวีพูล-2

ล่าสุด (12 ธ.ค. 60) ที่ผ่านมาเธอก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับสามีหนุ่ม พร้อมข้อความสุดกินใจระบุว่า “ใครว่ากระเทยจะอาภัพรัก เกิดมาเพื่ออยู่คนเดียว แอนว่าไม่จริงนะ แอนตามหาผู้ชายที่จะมาเป็นผัวมาทั้งชีวิต สุดท้ายก็เจอ นี่ก็ 4 ปีกว่าละ อยู่ด้วยกัน 24 ชม. เริ่มสร้างตั้งแต่ยังไม่มีอะไรเลย จนวันนี้มีบ้าน มีรถ มีลูก มีครอบครัวที่มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ในการหาผัวคือ ถ้าเราทำให้เขารู้ว่าชาตินี้เขาจะหาคนที่รักเขาจริงๆแบบเราไม่ได้อีกแล้ว ยังไงเขาก็ต้องเลือกเรา เว้นเสียแต่เขาคนนั้นไม่ใช่เนื้อคู่” … โอ้โห ! เรียกได้ว่าลัคกี้อินเกมส์ ลัคกี้อินเลิฟเลยนะคะสาวแอนนา

แอนนา ทีวีพูล-3

แอนนา ทีวีพูล4

แอนนา ทีวีพูล-4

แอนนา ทีวีพูล5

แอนนา ทีวีพูล-6

 

 

 

Cr. Warinthorn Watrsang

ที่มา : tnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 18-12-2017 10:58:42 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 4,006 คน คน