แชร์สนั่น! คู่รักมาราธอน สาวเผยเคล็ดลับทำยังไงให้รักยืนยาว

แชร์สนั่น! คู่รักมาราธอน สาวเผยเคล็ดลับทำยังไงให้รักยืนยาว

ความฝันของหนุ่มสาวหลายคนนอกจากการประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งเรื่องเรียนและหน้าที่การงานแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คงเป็นเรื่อง “ความรัก” ที่ใครๆก็อยากเจอรักแท้ รักที่อยู่ด้วยกันไปจนนิรันดร์ แต่กว่าจะหากันจนเจอหลายคนอาจต้องใช้เวลาลองผิดลองถูก รักๆเลิกๆอยู่หลายครั้ง หรือบางคนอาจจะพบเจอรักครั้งแรกและเป็นรักเดียวไปเลยก็ได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นก็นับว่าเป็นความโชคดีของคนสองคน

ล่าสุดกลายเป็นกระแสชื่นชมความรักของชายหญิงคู่หนึ่ง และผู้ที่พบเห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างติดแทคเรียกแฟน เรียกคู่รักของแต่ละคนให้เข้ามาอ่านเรื่องราวความรักของคนสองคนนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ถูกเปิดเผยโดยสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Rujira Wilaiwan” โดยเล่าเรื่องความรักของเธอในวันครบรอบ 12 ปี พร้อมทั้งเปิดเผยเคล็ดลับที่ทำให้เธอกับแฟนคบกันมาได้ยาวนานขนาดนี้

โดยผู้โพสต์ เล่าว่า “เราเป็นเเค่คู่รักธรรมดาคู่นึง ที่เหมือนเดิมในทุกๆวัน ทะเลาะกันก็เเค่หันหน้าคุยกัน และให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ เราเติบโตมาด้วยกัน เรียนรู้เเละมีกำลังใจให้กัน ความห่างไกลของแต่ละช่วงเวลา เป็นหนึ่งบทพิสูจน์ที่ทำให้เราจับมือกันเเน่นขึ้นเเล้วผ่านมันมาด้วยกัน”

ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง หรือบางคนบอกว่า น่ารักแบบศีลเสมอกัน ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนแชร์ออกไปมากกว่า 21,000 ครั้ง และมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกว่า 1,000 คน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : Rujira Wilaiwan

ที่มา : Khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 30-01-2018 2:39:20 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 215 คน คน