สาวเครียด! ซื้อบ้านตั้งใจอยู่กับแฟน ครอบครัวฝ่ายชายย้ายมาอยู่ด้วย แม้แต่ค่าไฟยังไม่ช่วย

สาวเครียด! ซื้อบ้านตั้งใจอยู่กับแฟน ครอบครัวฝ่ายชายย้ายมาอยู่ด้วย แม้แต่ค่าไฟยังไม่ช่วย

สมาชิกเว็บไซต์ pantip หมายเลข 1004428 ได้โพสต์เรื่องราวสุดอัดอั้นเกี่ยวกับเรื่องในครอบครัว ว่า เรากับแฟนมนุษย์เงินเดือนทั้งคู่ คิดอยากจะสร้างเนื้อสร้างตัวอยากมีบ้านด้วยกัน ซึ่งแฟนเราไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่เรามี เราจึงตัดสินใจกู้ร่วม บ้าน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 27 ตารางวา ปรากฎว่าผ่าน เราจะย้ายเข้าไปอยู่โดยไปๆกลับๆบ้านแม่เราทุกวัน เพราะต้องไปช่วยแม่ขายของ

แล้วผ่านมาสักพักแม่แฟนกับพ่อเลี้ยงจะเข้ามาขออยู่ด้วย ซึ่งไม่ได้ผ่อน ไม่ได้จ่าย ค่าน้ำไฟ เราไม่กล้าไปเล่าให้แม่ฟัง แม่เคยบอกว่าคิดจะสร้างครอบครัวให้อยู่กันแค่สองคน จะได้ไม่มีปัญหาอะไร แม่กลัวว่าเราจะทนแม่แฟนกับพ่อแฟนเลี้ยงแฟนไม่ได้ อีกอย่างตอนเราบอกจะซื้อบ้านแม่เราพูดเลยว่าไม่เข้าไปอยู่ด้วยนะ ให้ได้ใช้ชีวิตด้วยกันดู เราไม่กล้าพูดกับแฟน ว่าทำเรื่องกู้ด้วยกันมาผ่อนด้วยกันมา ตอนดาวน์ก็เก็บกันสองคน อยู่แค่สองคนได้ไหมเผื่อมีลูกลูกจะไปนอนไหน มีคนมาอยู่เพิ่มรายจ่ายก็เพิ่ม งี้เรากับแฟนไม่มีเงินเก็บพอดี ไหนจะส่งบ้าน ส่งเงินให้แม่เรา ส่งให้แม่แฟนทุกเดือน น้ำ ไฟ คือไม่อยากให้มาอยู่ด้วยแต่พูดไม่ออก อึดอัดมาก เมื่อก่อนตอนยังไม่มีบ้านก็เช่าเค้าอยู่เอา ถ้าให้มาอยู่แม่เราจะคิดยังไงน้อยใจอีก เครียดมากตอนนี้ ควรจะพูดยังไง

หลังจากเรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้มีคนมาแสดงความเห็นทำนองเห็นใจกับผู้โพสต์ พร้อมกับให้คำแนะนำว่า ให้พูดตรงๆกับแฟนว่ามีความอึดอัดเพราะอยากอยู่กันสองคน หากปล่อยให้ระยะเวลายาวนานเกรงใจจะไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip

ที่มา : Khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 12-02-2018 11:45:02 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 3,489 คน คน