หรือเขามีใจให้กัน! สาวเล่า แฟนหนุ่มพลาดมีอะไรกับแม่เลี้ยง เพราะความเมา

หรือเขามีใจให้กัน! สาวเล่า แฟนหนุ่มพลาดมีอะไรกับแม่เลี้ยง เพราะความเมา

เมาหรือไม่ต้องถามใจดู! สาวเล่า ‘แฟนหนุ่มพลาดมีอะไรกับแม่เลี้ยงเพราะความเมา‘ สมาชิกพันทิปโต้กลับหรือเขาจะมีใจให้กัน

สมาชิกหมายเลข 4222022 ตั้งกระทู้พันทิประบุว่า เนื้อหามีดังนี้ ถ้าเป็นคุณๆ จะไปต่อหรือหยุดตรงนี้ เราสร้างตัวด้วยกันจากที่ไม่มีอะไรเลย จนมีรีสอร์ตกับสวนยาง มีรถ มีบ้าน มีทุกอย่าง ฉันอยู่เฉยๆ ไม่ต้องทำอะไร แฟนทำเข้าสวนยาง ดูแลรีสอร์ต กลับบ้านกินข้าวอาบน้ำนอน แสนจะสบาย

เท้าความก่อนจะเกิดเรื่องนะ เราเป็นธุรการทำงานนอกบ้าน ไม่ได้ทำสวนยาง กับดูรีสอร์ทอย่างทุกวันนี้ พอดีมีทัวร์มาลงพักรีสอร์ตเป็นทัวร์เพื่อนแฟนมาลงพักที่นี่ แฟนเราสังสรรค์กับเพื่อนกับแม่ลี้ยงของเขา และทุกๆคน ยกเว้นเรา เพราะเรายังไม่กลับ

ทั้งนี้ แฟนเราเมามาก แม่เลี้ยงเลยพาขึ้นไปนอน มันก็เลยเกิดเรื่องอย่างว่าขึ้น พ่อไม่รู้เรื่องนี้ รู้แต่เรา แฟนเรา กับแม่เลี้ยง จากวันนั้นมาเราเลยออกจากงานมาเฝ้าแฟน (อันนี้แฟนบอกให้ออก) ไปเฝ้าถึงที่ทำงาน เดินตามทุกก้าวที่เขาไป เขาบอกว่า เรารับเรื่องนี้ได้ไหมเพราะเขาไม่ได้ตั้งใจ ที่ให้ตามเพราะจะให้เราสบายใจ ถึงจะไม่ตั้งใจ แต่ความรู้สึกตอนนี้คือมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ถึงรักนะแต่ควรตัดใจดีไหม? คะ

สมาชิก KHIMM ระบุว่า เรียกสิ่งนี้ว่าพลาดเหรอ?

สมาชิกหมายเลข 4393466 แสดงความเห็นว่า ไม่มีคำว่าพลาดค่ะสำหรับเรื่องอะไรแบบนี้ มีแต่คำว่าตั้งใจเท่านั้นค่ะ

สมาชิกหมายเลข 749099 ระบุว่า มุมผมนะครับ เรื่องมันเกิดไปแล้ว คงกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่ผมไม่รู้ว่า เขาพูดเองหรือว่าคุณไปรู้เอง แต่สิ่งนึงที่เขาแสดงให้เห็นคือ เขาให้คุณตามติดตัวเขาตลอดเวลา อันนี้ผมไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ แรกๆ ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่นานๆ ไปไม่รู้ แต่ถ้าคิดในอีกมุมนึงคือ แม่เลี้ยงอยากเคลมลูกเลี้ยง บังเอิญสบโอกาสดีเลยจัดซะ แฟนคุณไม่ได้อยากยุ่งด้วย เลยแก้ปัญหาด้วยการเอาคุณมากั้นระหว่างแม่เลี้ยงกับเขา ซึ่งถ้ามองในทางที่ดีก็คือ อย่างน้อยๆ แฟนคุณไม่เล่นด้วย และไม่คิดจะสานต่อ และอยากให้คุณสบายใจว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

สมาชิก JidNince ให้ความเห็นว่า เจ้าของกระทู้พยายามเข้าข้างตัวเอง เชื่อที่แฟนบอก เจ้าของกระทู้พยายามให้ตัวเองเป็นคนใสซื่อหรือไงคะ ถึงยังมีความเชื่อว่าแฟนพลาด บวกกับเพราะลงทุนร่วมกับแฟนไปเยอะแล้ว จึงไม่กล้าตัดสินใจเด็ดขาด ทั้งแฟนและแม่เลี้ยง มีใจให้กัน ถึงได้เอากัน และมั่นใจว่าก็ยังมีแอบเอากันลับหลังคุณ (แน่ละค่ะใครจะบ้าทำต่อหน้าคุณ จริงไหมคะ) ไม่มีหรอกที่ทำครั้งเดียว และยิ่งเจ้าของกระทู้เชื่อแฟนง่ายแบบนี้ เข้าทางแฟน

สมาชิก ระรินทิพย์ มองว่า เขาต้องมีใจให้กันบ้างแหละ มันมีด้วยเหรอที่ไม่มีใจแล้วพลาดไปขนาดนั้น แฟนคุณเมามาก แต่แม่เลี้ยงไม่ได้เมานี่ ยังพาแฟนคุณไปนอนได้

สมาชิก lekumi ให้ความเห็นว่า เชื่อจริงดิว่าเมา เชื่อคนง่ายนะคะ อันนี้แกล้งโง่อยู่สินะคะ ก็เข้าใจนะหวงผัว ห่วงสมบัติอีก แน่ใจเหรอคะว่าครั้งแรก ถ้าครั้งแรกจริงก็คงเล็งกันมานานแล้ว ไม่ต้องถามความเห็นคนอื่นให้เสียเวลาค่ะ ยังไงคุณก็ไม่เลิกหรอกก็ทนไปเหอะ

อย่างไรก็ตาม สมาชิกหมายเลข 1979339 ระบุว่า คุณตั้งกระทู้ถามคนอื่นว่า “ควรตัดใจดีไหม” แล้วก็มีคนเข้ามาช่วยตอบต่างๆ นานา ตามความเห็นของแต่ละคน

เราไล่อ่านทุกคอมเมนต์ ก็รู้สึกได้ว่าเจ้าของกระทู้มีคำตอบอยู่ในใจอยู่แล้วว่าคุณจะ “ไม่เลิก” แล้วพอใครที่ให้ความเห็นต่างจากสิ่งที่คุณคิด คุณก็จะไปแย้งว่า “ถ้าเกิดกับครอบครัวคุณจะทำไง” บ้างล่ะ “สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกันมาตั้งแต่ศูนย์” บ้างล่ะ

เราว่าถ้าคุณอยากได้มุมมอง หรือกำลังใจ กับสิ่งที่คุณคิดอยู่ในใจก็เปลี่ยนคำถามดีไหมคะ จะได้ไม่สับสนทั้งคนที่เข้ามาช่วยตอบ ทั้งตัวเจ้าของกระทู้เอง หลายคนเข้ามาอ่านสิ่งที่เจ้าของกระทู้ตอบคงรู้สึกเหมือนกันว่า เจ้าของกระทู้มีคำตอบในใจอยู่แล้ว

“และเราจะตอบเพิ่มเติมว่า ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเรา เราจะเลิก เหตุผลคือเราไม่สามารถอยู่กับความรู้สึกไม่เชื่อใจได้ เราจะเลือกที่จะจบเพราะเรารักตัวเองมากกว่าทรัพย์สินเงินทองหรือสิ่งอื่นใด เกินกว่าที่จะยอมให้ตัวเองอยู่กับความหวาดระแวง หรือความทุกข์ ส่วนทรัพย์สินส่วนที่สร้างด้วยกันมาจะต้องแบ่งกันคนละครึ่ง”

 

 

 

 

ที่มา : Thairath

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 13-03-2018 10:49:49 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 419 คน คน