หมอดูฉายา ผู้ส่งสารแห่งพระเจ้า ทำนายเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 วันที่ 13 พ.ค.ปีนี้

หมอดูฉายา ผู้ส่งสารแห่งพระเจ้า ทำนายจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 วันที่ 13 พ.ค.ปีนี้ สหรัฐฯ เกาหลีเหนือ รัสเซีย และจีน เปิดฉากร่วมแจม

วันนี้ (19 เม.ย. 60) เว็บไซต์ข่าวเดลีมิเรอร์ของอังกฤษรายงานว่า นายโฮเรซิโอ้ วิลเลกาส หมอดูฉายา ผู้ส่งสารแห่งพระเจ้า ซึ่งอ้างว่าสามารถทำนายเรื่องที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐสั่งโจมตีฐานทัพอากาศซีเรียได้อย่างแม่นยำ ได้ทำนายว่าจะเกิดสงครามนิวเคลียร์ ในวันครบรอบ 100 ปีการมาเยือนของแม่พระแห่งฟาตีมา ซึ่งตรงกับวันที่ 13 พฤษภาคม โดยเขาเคยทำนายว่านายทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งสหรัฐตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 และทำนายว่า มหาเศรษฐีชาวนิวยอร์กรายนี้จะเป็นผู้จุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 พร้อมเคยเตือนว่าผู้นำสหรัฐรายนี้จะโจมตีซีเรีย ซึ่งเกิดขึ้นในต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาและเหตุการณ์ดังกล่าวจะจุดชนวนความขัดแย้งระดับโลก ซึ่งมีรัสเซีย, เกาหลีเหนือและจีนร่วมวงด้วย และสงครามโลกจะยุติในวันที่ 13 ตุลาคม ซึ่งเป็นการมาเยือนครั้งสุดท้ายของแม่พระแห่งฟาตีมา

หมอดูฉายา ผู้ส่งสารแห่งพระเจ้า ทำนายเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 วันที่ 13 พ.ค.ปีนี้

นายวิลเลกาส ซึ่งนับถือศานาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค กล่าวกับเว็บไซต์เดลีย์ สตาร์ ว่า ข้อความสำคัญที่ประชาชนจำเป็นต้องทราบเพื่อเตรียมความพร้อมคือจะเกิดสงครามที่สร้างความเสียหายและสูญเสีย ระหว่างวันที่ 13 พฤษภาคม – 13 ตุลาคม ปีนี้ แต่เตือนว่าอาจเกิดการเหตุการณ์จัดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม ซึ่งจะเป็นเหตุโจมตีในจุดต่างๆที่เกิดจากข้อมูลผิดพลาด รวมถึงในซีเรียและเกาหลีเหนือ

 

ที่มา  TNN 24

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

Hilight ข่าวเด่น, เรื่องน่าสนใจ
- 16-04-2018 10:03:17 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,497 คน คน