สายใยมรณะ! สาวเล่าทั้งน้ำตาถูกพี่ข้างบ้าน-พ่อ ข่มขืนนาน 10 ปี พอไม่ยอมไปข่มขืนน้องต่อ (คลิป)

สายใยมรณะ! สาวเล่าทั้งน้ำตาถูกพี่ข้างบ้าน-พ่อ ข่มขืนนาน 10 ปี พอไม่ยอมไปข่มขืนน้องต่อ (คลิป)

สายใยมรณะ!

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องใช้ความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคลรับชมสำหรับ “เลขอวดกรรม” ถึงออกอากาศทางช่องเวิร์กพอยซ์ ซึ่งล่าสุดได้มีประเด็นน่าสนใจหลังจากรายการออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดย “ริว จิตสัมผัส” ได้ทักผู้ร่วมรายการหมายเลข 24 ว่าเป็น “สายใยมรณะ” พร้อมเผยเหตุผลเพิ่มว่า คนเกิดวันที่ 24 มักมีอะไรไม่ค่อยบอกใคร และเลข 4 หมายถึงความตาย มีเรื่องที่ฝังใจตั้งแต่เด็กแบกรับปัญหาทุกอย่างไว้ไม่บอกใคร ตนเลยมองเห็นภาพๆหนึ่งที่ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ คือคุณนิ่ม (นามสมมุติ) เคยโดนข่มขืน เลยสงสยว่า มีอะไรที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวคุณที่เกี่ยวกับการถูกข่มขืนหรือไม่

ซึ่งพิธีกรได้ถามคุณนิ่มต่อว่า เรื่องที่คุณริวได้เล่ามานั้นคือความจริงหรือไม่ ก่อนที่คุณนิ่มจะตอบว่าเป็นความจริงทั้งหมด! โดยเธอเริ่มเล่าว่า

สายใยมรณะ!

“เรื่องเกิดตั้งแต่ตนอายุ 6 ขวบ ตนยังเด็กมาก ไปเล่นซ่อนหาคือหลังบ้านเป็นทุ่งนา ช่วงนั้นหญ้าขึ้นรก ปกติตนจะเล่นกับคนรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่วันนั้นพี่คนดังกล่าวอายุประมาณ 15 ได้มาขอเล่นด้วยและพาไปซ่อนด้วยกัน ก่อนที่ตนถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยการถูกเอาอวัยวะเพศมาสอดใส่ ซึ่งตนไม่รู้ว่าแค่ไหนแต่รู้ว่ามันเจ็บ เจ็บตอนที่ปัสสาวะ”

“จนกระทัั่งย่าอาบน้ำให้ ก็เลยบอกว่าเจ็บตรงนั้นย่าเลยถามจนเราบอกความจริงว่าเราถูกอนาจาร เลยไปคุยกับพี่คนนั้น และมีเรื่องให้ทางหมู่บ้านได้ทราบกัน เลยถูกเพื่อนล้อตั้งแต่เด็ก”

“พอหลังเหตุการณ์ตรงนี้มาตนได้ถูกพ่อแท้ๆกระทำชำเราซ้ำ ตนหลับอยู่และเหมือนดูลักหลับ รู้สึกตัวอีกทีได้ถูกพ่อคร่อมตัวและสอดใส่อวัยวะเพศเข้ามาแล้ว แต่ด้วยความที่ตนเป็นเด็กและกลัวมาก เลยต้องแกล้งหลับ หลังๆมาพ่อก็ยังทำแบบเดิมอยู่เรื่อยๆ”

“ตนคุยแค่น้องสาวเรื่องนี้ตอนโตแล้ว เพราะไม่อยากให้น้องต้องมาเจอเหตุการณ์แบบตน ช่วงหลังจากที่พ่อข่มขืนมากว่า 10 ปี ตั้งแต่ประถมต้นจนมัธยมปลาย อีกเรื่องคือไม่อยากให้พ่อไปทำกับน้อง ตนขอร้องพ่อว่าอย่าไปยุ่งกับน้อง ตลอดเวลาที่ข่มขืนคุณพ่อไม่มีการป้องกันแต่อย่างใด”

ช่วง ม.ปลายตนเลยไม่ยอม ตนไปนอนบ้านยายบ้่าง ช่วงนั้นทำให้น้องต้องมารับกรรมแทนโดนพ่อข่มขืน ตนสงสารน้อง ทุกวันนี้พอมีข่าวทำนองนี้มาน้องจะร้องไห้ตลอด อดีตมันฝังใจน้องมากกว่าเรา เขาไม่สลัดมันออกได้”

“ตอนนี้ตนมีสามีแล้ว และได้เล่าเรื่องที่ผ่านมาให้เขารับรู้ ซึ่งเขาก็รับได้และไม่ถือว่ามันเป็นแผล และตอนนี้พ่อก็เสียไปกว่า 7 ปีแล้ว”

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

เรื่องน่าสนใจ
- 26-04-2018 1:59:14 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 1,179 คน คน