เพจดังเปิดโฉม ผู้ใหญ่บ้านรังควาน ป้าพิการสารพัดแถมแกล้งลูกป้าจนหลุดทุนหลวง

เพจดังเปิดโฉม ผู้ใหญ่บ้านรังควาน ป้าพิการสารพัดแถมแกล้งลูกป้าจนหลุดทุนหลวง

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เปิดเผยเรื่องราวของนายวิทยา ขวากุดแข้ ผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านนาสำราญ ต.หนองกุงแก้ว อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู อ้างว่า ผู้ใหญ่บ้านรายนี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะชอบกลั่นแกล้งป้าไสว ที่ร่างกายพิการ เนื่องจากไม่พอใจที่เวลามีงานบุญในหมู่บ้าน ป้าไสวจะทำบุญน้อย

นอกจากนี้ เพจดังกล่าว ยังระบุอีกว่า ผู้ใหญ่บ้านรายนี้ ยังประจานป้าผ่านเสียงตามสาย ทั้งยังแช่งขอให้จนตลอดไป แถมยังตามมาด่าถึงบ้าน เพราะไม่พอใจที่ป้าเคยบอกให้ขอโทษ

“แกโดน ผญบ. กลั่นแกล้งมาด่าแกที่บ้าน เวลาแกทำบุญในหมู่บ้านหรือบริจาคเงิน แกจะไม่ทำเกินกำลังถือว่าทำเท่าที่มี สร้างความไม่พอใจแก่ ผญบ. จนถึงขั้นข่มขู่ ประกาศออกหอกระจายข่าวว่าแกบริจาคทำบุญน้อย ประกาศชื่อแก และแช่งขอให้แกจนอย่างนี้ตลอดไป” อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ระบุ

ชาวบ้านช่วยแฉ ชอบเล่นไฮโล

ผู้ใหญ่บ้านรังควาน

ไม่ใช่แค่นั้น ชาวบ้านหลายคนที่ไม่พอใจนายวิทยาอยู่แล้ว มาบอกลูกชายป้าไปแอบถ่ายรูปและคลิปขณะนายวิทยาเล่นไฮโล เมื่อได้หลักฐานมา ป้าจึงไปร้องเรียนกับนายอำเภอ แต่หลังจากนายวิทยาทราบเรื่อง ป้ายังโดนข่มขู่และด่าถึงที่บ้าน เพราะไปร้องเรียน

“ทีนี้ลูกชายเห็นแม่ถูกกระทำ มีงานศพในหมู่บ้าน ชาวบ้านเลยมาบอกให้ลูกชายไปแอบถ่ายตอนเล่นไฮโลเพื่อไปร้องเรียน แกเลยได้คลิปไปร้องเรียน พอไปร้องนายอำเภอแต่แกไปร้องด้วยวาจา ทั้งพม.แกก็ไปนะ กำนันแกก็เอาคลิปไปให้ดู ผู้ใหญ่เลยมาขู่เเละด่าแกที่บ้าน”

แกล้งลูกป้าจนไม่ได้รับทุน
เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เปิดเผยพฤติกรรมฉาวอีกอย่างของผู้ใหญ่บ้านรายนี้ว่า ไม่ได้จบแค่นั้น เพราะกลั่นแกล้งให้ลูกชายของป้าพิการรายนี้ให้ไม่ได้รับทุนถึง 2 ทุนการศึกษา คือ ทุนของในหลวง และทุนจากองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ในพื้นที่ ด้วยการประกาศชื่อคนได้ทุนเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ทั้งๆ ที่ลูกชายของป้าได้ทุนเป็นคนที่ 3

อย่างไรก็ตาม ครูที่โรงเรียนได้มาแจ้งให้ทราบว่าได้ทุนของ อบต. ซึ่งครูยืนยันว่าลูกของป้าต้องได้ทุน จึงต้องไปตกลงกันที่ อบต. ในเวลาต่อมา

“กลั่นแกล้งยันลูกแกเรื่องของทุนการศึกษา 2 ทุนเลย ทุนแรกทุนในหลวง ทุน 2 เป็นทุนจาก อบต.มีหนังสือมา ผญ.ประกาศหอกระจายข่าวมี 3 คน ประกาศแค่ 2 จนถึงลูกแกไม่ประกาศจนครูมาตามเงินแค่ 1,000 บาทของ อบต.เป็นเรื่องจนต้องไปตกลงที่ อบต. ดีที่ครูยืนยันว่าลูกแกต้องใด้” อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา