มีเงินท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้! นักธุรกิจสาวขนเงินสด 3 ล้าน หย่าผัวที่เขต ขอชีวิตเจริญขึ้น

มีเงินท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้! นักธุรกิจสาวขนเงินสด 3 ล้าน หย่าผัวที่เขต ขอชีวิตเจริญขึ้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Atiporn Pornchaipitinun โพสต์รูปตัวเองนั่งในรถ และเงินมูลค่า 3 ล้านบาททับบนใบหย่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (24 ก.ย.) โดยบอกว่า ตนได้ไปหย่ากับอดีตสามีที่เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร พร้อมกับนำเงินนี้ให้สามี เพื่อให้จบความสัมพันธ์ต่อกัน หลังจากเป็นสามีภรรยากันมานานถึง 5 ปี

“เจ้าหน้าที่เขตบอก ไม่เคยเห็นหย่ากัน ผู้หญิงต้องเสียตังค์ (เอาไปเถอะ… ถ้ามันทำให้เธออยู่ดีมีสุขขึ้น) เรียนรู้ จดจำ บทเรียน #เค้าไม่ได้เลวค่ะแต่เค้าเห็นแก่ตัว” ผู้โพสต์ ระบุ

โพสต์เดียวกันนี้ ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่า ดีใจ…ได้ถามไป 1 คำ “แม่เธอไม่เคยสอนเหรอ ว่าไม่ให้เอาเปรียบผู้หญิง #เราเป็นคนเห็นคุณค่าของจิตใจมากกว่าวัตถุ”

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงให้กำลังใจ หลายคนบอกว่า ขอเป็นกำลังใจให้ผู้โพสต์ ขณะที่บางความเห็นเชื่อว่า หลังจากนี้ ต้องได้พบคนดีๆ เข้ามาแทนคนเก่าแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังได้โพสต์ช่วงเย็นวานนี้ (25 ก.ย.) ว่า การที่ตนโพสต์ออกไป ไม่ได้ต้องการอยากให้เป็นข่าว หรือเรียกร้องสิ่งใดๆ จากอดีตคนรักของตนเลย แม้ว่าตนจะรู้สึกเจ็บปวดจากการกระทำของชายคนนั้นก็ตาม เนื่องจากอดีตสามีไม่มีคุณค่าพอให้นำมาคิดให้รกสมอง

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงเที่ยงวันนี้ (26 ก.ย.) ผู้โพสต์มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง ระบุว่า หลังจากหย่ากับอดีตสามีไป ชีวิตก็ดีขึ้นทันตา เนื่องจากหุ้นที่ตนลงทุนมีราคาดีขึ้น

 

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ