จวกยับ! พี่มนุษย์ถ้ำ2018 วันก่อนโพสต์จีบสาวรัสเซียสุดโรแมนติก รุ่งเช้าอัพรูปชวนสยิว

จวกยับ! พี่มนุษย์ถ้ำ2018 วันก่อนโพสต์จีบสาวรัสเซียสุดโรแมนติก รุ่งเช้าอัพรูปชวนสยิว

กลายเป็นเรื่องเป็นราวอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง พี่มนุษย์ถ้ำ 2018 หรือ The Cave Man 2018 ที่มีผู้ติดตามถึง 3.8 หมื่นคน โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ พี่มนุษย์ถ้ำ 2018 โพสต์เรื่องราวสุดโรแมนติกในการจีบแหม่มสาวชาวรัสเซีย โดยพี่มนุษย์ถ้ำได้โพสต์ภาพคู่กับสาวสวยชาวรัสเซียพร้อมระบุข้อความสุดโรแมนติกจนชาวเน็ตและแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาชื่นชมเป็นอย่างมาก

โดยข้อความบางส่วนระบุว่า วันนี้ในขณะที่ผมกำลังขับมอเตอร์ไซค์ มุ่งหน้ากลับถ้ำ ผมมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างบอบบาง หน้าตาสะสวย เดินสวนมาจากอีกทางริมถนน ผมเกิดความรู้สึกชอบเธอขึ้นมาทันที จึงต้องรีบกลับรถมาทักทายเธอ บริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ( ผมพูดภาษาอังกฤษกับเธอ แต่ในบทสนทนาผมแปลเป็นไทยให้ ) ผมกล่าวคำทักทายเธอ : “สวัสดีครับ”

แต่อย่างไรก็ดีหลังจากนั้นในช่วงเช้าของวันนี้ (2 ก.ย.) พี่มนุษย์ถ้ำ 2018 The Cave Man 2018 ได้โพสต์ภาพสุดสยิวพร้อมระบุข้อความว่า ไม่ว่าเมื่อคืนจะเหนื่อยอ่อนเพลียขนาดไหน ผมก็ยังคงตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน หลังจากนั้นก็ต้มกาแฟกินแล้วนั่งสมาธิ อีกประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่ใครบางคนยังคงนอนหลับอยู่เลย

ทั้งนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงต่อว่าโพสต์ภาพชวนสยิวดังกล่าวของ The Cave Man 2018 นอกจากนี้เพจดังอย่าง ตั๋วร้อน ป๊อปคอร์นชีส ได้ให้ความเห็นว่า สองโพสต์นี้ของพี่คนนี้ให้ความรู้สึกต่างกันสุดขั้วเลย โพสต์แรกมันโรแมนติกมาก เราเคยอยากทำแบบพี่แกเนี่ยแหละ วัดกันไปเลยดีกว่าปล่อยผ่านไปเวลาเจอคนที่ชอบจริงๆตั้งแต่แรกเห็น อย่างน้อยการโคจรมาพบกันของคนแปลกหน้าก็มีความหมาย แต่โพสต์ที่ 2 อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวกันกับสาวรัสเซียคนนั้นหรือไม่ แต่มันทำลายโพสต์แรกไปจนหมดสิ้น มันไม่หลงเหลือความโรแมนติกอยู่เลย อันที่จริงเราเป็นคนจัญไรมากนะ ดูจากเพจก็น่าจะรู้ แต่ไม่ศรัทธากับการกินในที่ลับ ไขในที่แจ้งแบบนี้

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

 

เรื่องน่าสนใจ
- 3-10-2018 11:34:39 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 1,010 คน คน