ลวงฆ่าหั่น20สาว! ผัวเมียเม็กซิโก ชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก

ลวงฆ่าหั่น20สาว! ผัวเมียเม็กซิโกชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก

ลวงฆ่าหั่น20สาว! – เมื่อวันที่ 9 ต.ค. บีบีซี และ เดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนขวัญในประเทศเม็กซิโก เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งชุดสอบสวนคดีที่มีคู่รักชาวเม็กซิกันถูกจับกุมระหว่างพยายามเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนมนุษย์โดยนำซุกซ่อนไว้ในรถเข็นเด็กอ่อน ซึ่งชิ้นส่วนมนุษย์ที่เจ้าหน้าที่พบนั้นมีความเกี่ยวโยงกับกรณีการหายตัวไปของหญิงกว่า 10 คน

นอกจากนี้ ตำรวจยังพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกซุกซ่อนไว้ในที่พักอาศัยและอาคารใกล้เคียงของคู่รัก บางส่วนถูกซ่อนไว้ในกระปุกซีเมนต์แช่ไว้ในช่องฟรีซตู้เย็น ขณะที่ฝ่ายแฟนหนุ่มสารภาพกับว่าเป็นผู้ลงมือสังหารหญิงสาวกว่า 20 รายแล้ว ในย่านชานเมืองของกรุงเม็กซิโกซิตี้ จากนั้นนำชิ้นส่วนของศพผู้เสียชีวิตไปขาย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าขายให้บุคคลใดบ้าง

กรณีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของเหตุฆาตกรรมเหยื่อผู้หญิงที่เกิดขึ้นบ่อยในประเทศเม็กซิโก แต่คดีสะเทือนขวัญดังกล่าวมีความสยดสยองและก่อให้เกิดความโกรธแค้นจากบรรดาชาวเม็กซิกันซึ่งออกมาเดินขบวนประท้วงต่อต้านความรุนแรงในเมืองเอกาเตเป็ก รัฐเม็กซิโก

การจับกุมของเจ้าหน้าที่เริ่มจากการค้นพบชิ้นส่วนมนุษย์บริเวณที่พักของคู่รักที่ก่อเหตุ ทราบชื่อว่า นางเพทริเชีย และนายฮวน คาร์ลอส ชาวบ้านในย่านดังกล่าวระบุตรงกันว่ามักพบเห็นคู่รักดังกล่าวเข็นรถเด็กอ่อนไปยังบริเวณที่ตำรวจพบศพ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่นำกำลังไปดักซุ่มรอและขอตรวจค้นนำมาสู่การจับกุม

จากการสอบสวนนั้นนายคาร์ลอส สารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าบรรดาเหยื่อที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ในจำนวนนี้ อาทิ นางแนนซี ฆุยตรอน และทารกอายุ 2 เดือน ชื่อวาเลนตินา ที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปลายเดือนก.ย.ปีนี้ นางอาร์เล็ต โอลกวิน อายุ 23 ปี และนางเอฟลิน โรแจส อายุ 28 ปี

ผู้ก่อเหตุฝ่ายชายสารภาพว่าลงมือข่มขืนเหยื่อบางคนก่อนฆ่าทิ้ง แล้วนำทรัพย์สินผู้ตายรวมถึงชิ้นส่วนอวัยวะไปขายอีกทอดหนึ่งด้วย ฝ่ายหญิงเป็นผู้ออกอุบายให้เหยื่อซึ่งเดินทางมาซื้อของที่ร้านขายอาหารและเสื้อผ้าตามไปดูสินค้าเพิ่มเติมที่บ้าน และตนเป็นผู้ลงมือสังหาร

เจ้าหน้าที่ยังระบุว่า ตอนที่เข้าจับกุมนั้นนายคาร์ลอสขอให้เจ้าหน้าที่รอก่อน เพราะต้องการอาบน้ำและใส่เสื้อสูทชุดใหญ่ก่อนถูกสื่อมวลชนรุมถ่ายภาพ เมื่อเจ้าหน้าที่ถามถึงเหตุผล นายคาร์ลอสชี้แจงเพียงสั้นๆ ว่า “เพราะผมไม่ใช่อาชญากรสกปรกกระจอกๆ”

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

เรื่องน่าสนใจ
- 10-10-2018 9:47:28 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 44 คน คน