เปิดตัวหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดย “อาจารย์คฑา ชินบัญชร”

“โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง” แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดย “อ.คฑา ชินบัญชร”

“Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้เปิดตัวหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดยนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก “อาจารย์คฑา ชินบัญชร” ณ เวทีกลาง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน โดยมี คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และอินเทอร์เน็ต ในเครือโมโน กรุ๊ป เป็นตัวแทนสำนักพิมพ์ “Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) มาร่วมแสดงความยินดีกับ อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และเป็นผู้เขียนหนังสือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี จากนั้นอาจารย์คฑาได้พูดคุยถึงความน่าสนใจของหนังสือเล่มนี้ พร้อมกับถ่ายภาพและแจกลายเซ็นกับเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงานจำนวนมากอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาจารย์คฑาได้เปิดเผยเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้ว่า

“ผมต้องขอขอบพระคุณทุกท่านกับการติดตามและสนับสนุนผลงานต่างๆ ในปี 2561 ที่ผ่านมา สำหรับในปี 2562 นี้ หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วแน่นอน ในปีนี้ผมได้พยากรณ์ภาพรวมดวงชะตาของแต่ละราศีไว้ให้แล้ว รวมถึงเส้นทางอิ่มบุญสุขใจในการไหว้พระเสริมดวงทั้ง 12 ราศี อยากให้ทุกคนได้ดูเป็นคำแนะนำ ข้อคิดเตือนใจ แล้วนำไปประยุกต์ใช้จะช่วยให้รู้เขารู้เรา เสริมดวงให้ดี ราบรื่นไปตลอดปีครับ”

เนื้อหาของหนังสือจะเป็นการพยากรณ์ของ อ.คฑา ชินบัญชร กับคำทำนายจากชุดไพ่ยิปซีลายไทย สำรับแรกของโลกเพื่อบอกให้รู้ว่าช่วงใดของชีวิตในปี 2562 จะมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศี, การพยากรณ์ภาพรวมเกี่ยวกับดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 ตั้งแต่เดือนมกราคม–ธันวาคม, การแนะนำเส้นทางทำบุญ, การไหว้พระเสริมดวงของทั้ง 12 ราศีในปี 2562

ติดตามหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี” โดย “อาจารย์คฑา ชินบัญชร” จำนวน 264 หน้า ในราคา 190 บาท โดย “Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2561