“มูฟ พับลิชชิ่ง” แนะวิธีรับมือกับดราม่าในออฟฟิศ ในหนังสือ “I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย”

Move Publishing” (มูฟ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป คัดสรรเรื่องราวดีๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตให้กับผู้อ่านอยู่เสมอ ล่าสุดขอแนะนำให้เรียนรู้จากงานที่เกลียดให้เปลี่ยนเป็นงานที่รัก สารพัดวิธีรับมือกับดราม่าในออฟฟิศของคนยุคใหม่ ซึ่งเขียนโดย ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ นักเขียนดังจากหนังสือ มนุษย์สุดมโน และคอลัมนิสต์สุดฮิตจากเว็บไซต์ The Standard ในผลงานหนังสือเล่มใหม่ I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย”

I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย
I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย

            โดยทางสำนักพิมพ์ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือ “I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย” อย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00–17.00 น. ณ เวทีกลาง งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมี คุณท้อฟฟี่ แบรดชอว์ ผู้เขียนและ คุณบี–อภิชาติ ขันธวิธิ เจ้าของเพจ HRThe Next Gen แขกรับเชิญพิเศษ ร่วมพูดคุยพร้อมแนะวิธีรับมือกับปัญหาในออฟฟิศต่างๆ อย่างสนุกสนาน

เนื้อเรื่อง ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ ผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์เป็นมนุษย์ออฟฟิศมานาน พอที่จะเห็นถึงปัญหาของคนรุ่นใหม่ในนั้น ท้อฟฟี่ได้ทำหน้าที่ตอบคำถามซนๆ ของคนทำงานอันหลากหลายที่มีเข้ามามากมายอย่างคาดไม่ถึง และได้เรียนรู้ว่า “มารร้ายในการงาน” ของคน Gen Y นั้นมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้นกว่าคนรุ่นก่อน ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้พฤติกรรมของคนเรานั้นเปลี่ยนไป ซึ่งท้อฟฟี่แสดงให้เห็นว่าต้องใช้ความเข้าใจผสมกับทัศนคติที่ดีมากๆ ในการรับมือกับความขัดแย้งเหล่านั้น ไม่ปล่อยให้ลุกลามจนงานที่รักกลายเป็นมารร้ายในที่สุด กับปัญหาดราม่าในออฟฟิศ อาทิ ส่งข้อความเข้าไลน์กรุ๊ปผิดทำยังไงดี?, สัมภาษณ์งานครั้งแรกพังไม่เป็นท่า, จบมหาวิทยาลัยไม่ดังจะทำงานได้ไหม?, จะบอกเพื่อนยังไงว่าใช้แป้งรองพื้นผิดเบอร์? ฯลฯ ที่ท้อฟฟี่มีคำตอบอันเผ็ดร้อน เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน พร้อมแทรกสาระให้ในลักษณะพี่สอนน้อง เพื่อนบอกเพื่อน ผู้ที่เข้าใจมนุษย์ออฟฟิศคนทำงานเป็นอย่างดี

ติดตามหนังสือ I hate my job อย่าปล่อยให้งานเป็นมารร้าย” ราคา 279 บาท (304 หน้า)  โดย “Move Publishing” (มูฟ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ