‘ไฮโซทิปปี้’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ โลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งไป

ไฮโซทิปปี้’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ โลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งไป

เจ้าแม่พีอาร์ของเมืองไทย ‘ไฮโซทิปปี้’ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี โพสต์อินสตาแกรม อาลัย เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ฮ.ตก ยกย่องเจ้าสัววิชัย บอกโลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป

ไฮโซทิปปี้ เจ้าสัววิชัย
ภายหลังจากที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ต.ค. ตามเวลาประเทศไทย ยืนยันการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหาร คิง เพาเวอร์ จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ ตกข้างสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อวันที่ 27 ต.ค. แล้วนั้น

ไฮโซทิปปี้ เจ้าสัววิชัย

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าแม่พีอาร์ของเมืองไทย ‘ไฮโซทิปปี้’ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี บอร์ดไดเรกเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว supornthip ระบุว่า เดินทางถึงลาซาเมื่อวันที่ 26 ต.ค. นี้ เพื่อการกราบนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และปฏิบัติธรรมตามปกติ โดยตั้งใจจะไม่ลง IG ในครั้งนี้ เนื่องจากการมาอย่างเรียบง่ายและใช้เวลาอย่างสงบส่วนตัว

ต้องกราบขอโทษทุกท่านที่ทักมาใน IG ด้วยความเป็นห่วง กราบขอบพระคุณทุกท่านที่รักและปรารถนาดีต่อดิฉัน

เมื่อวานนี้โลกได้สูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป และเป็นบุคคลที่ดิฉันรักและเคารพสูงสุด ชีวิตที่เหลืออยู่จะขอตั้งใจทำความดี เพื่อส่งความดีนั้นสืบต่อไปบนโลกนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่ท่านประธานวิชัย ศรีวัฒนประภา สอนดิฉันและทีมงานเสมอมา

ไฮโซทิปปี้ เจ้าสัววิชัย

ประวัติ ‘ไฮโซทิปปี้’  สุพรทิพย์ ช่วงรังษี

สุพรทิพย์ ช่วงรังษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด

“สุพรทิพย์” จบการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผ่านงานด้านการบริหารมาหลายบริษัท อาทิ บริษัท เวิร์คกิ้ง ไดมอนด์ จำกัด, แบรนด์เครื่องประดับสุดเก๋ Tippy & Matthew และบริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

6-7 ปีที่แล้ว “เจ้าสัววิชัย” ได้ติดต่อบริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด ของ “สุพรทิพย์” มาเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์

งานแถลงข่าวเกี่ยวกับการที่ คิงเพาเวอร์ เข้าซื้อหุ้นของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมฟุตบอลระดับลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษอย่างเป็นทางการ เมื่อ 18 สิงหาคม 2553 ที่โรงแรมคิงเพาเวอร์ นั่นก็เป็นผลงานของสุพรทิพย์

มิเพียงเท่านั้น “เจ้าสัววิชัย” ยังแต่งตั้งให้ “สุพรทิพย์” เป็นผู้อำนวยการสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทำงานเคียงข้าง “ต๊อบ” อัยยวัฒน์ ที่มีตำแหน่งเป็นรองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

ขอบคุณอินสตาแกรม supornthip

ที่มา    khaosod.co.th komchadluek.net 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง เจ้าสัววิชัย 

เปิดประวัติ เจ้าสัววิชัย จากนักธุรกิจสู่ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้
เปิดประวัติ เจ้าสัววิชัย จากนักธุรกิจสู่ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

เรื่องน่าสนใจ
- 29-10-2018 2:08:26 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 892 คน คน