สุดฉาว พิธีทำเสน่ห์ “อาจารย์ต้อมน้อย” ที่สิงคโปร์ ทำสาวร้องครวญคราง

สุดฉาว พิธีทำเสน่ห์อาจารย์ต้อมน้อย” ที่สิงคโปร์ ทำสาวร้องครวญคราง

วิจารณ์สนั่น! พิธีเสน่ห์อาจารย์ต้อมน้อยที่ประเทศสิงคโปร์ วางปลัดขิกตรงหว่างขา ทำสาวกรีดร้องครวญครางตลอดพิธี ชาวเน็ตจวกส่ออนาจาร

สุดฉาว พิธีทำเสน่ห์ "อาจารย์ต้อมน้อย" ที่สิงคโปร์ ทำสาวร้องครวญคราง

วันที่ 5 พ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคลิปฉาวหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ได้แชร์ภาพหญิงสาวสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น กำลังเข้าพิธีเสน่ห์กับชายคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่าคืออาจารย์ต้อม

โดยมีปลัดขิกขนาดใหญ่วางอยู่ที่หน้าขา ล้อมด้วยสายสิญจน์ พร้อมกับชายคนดังกล่าวกำลังนั่งบริกรรมคาถา ก่อนที่หญิงสาวจะหงายหลังนอนกับพื้น แล้วส่งเสียงร้องครวญครางตลอดการทำพิธี จนกลายเป็นกระแสเชิงลบจวกยับสนั่นโซเชียล

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เดินทางไปที่บ้านคำไผ่ ต.หนองกุง อ.เมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของ “อาจารย์ต้อมน้อย” ชายที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว จากการสอบถามญาติทราบว่า อาจารย์ต้อมน้อยยังไม่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

โดยให้ข้อมูลว่าอาจารย์ต้อมน้อย เป็นศิษย์เอกของอาจารย์ต้อมใหญ่ ซึ่งเป็นญาติกัน จากนั้นทีมข่าวได้ตามไปที่พักของบ้านอาจารย์ต้อมใหญ่ก็ไม่พบตัว มีเพียงญาติและคนเฝ้าบ้านแจ้งว่ายังไม่กลับจากต่างประเทศเช่นกัน ซึ่งญาติไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ บอกเพียงว่าให้รออาจารย์กลับมาให้คำตอบด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม จากกระแสวิจารณ์ของโลกโซเชียลทำให้สำนักข่าวหลายสำนักพยามติดต่อสอบถามเพื่อร้องขอให้อาจารย์ต้อมน้อย เจ้าของคลิปออกมาตอบคำถามของประชาชน ที่ยังคงต้องการหาคำตอบในเรื่องของความเชื่อทางไสยศาสตร์ และคาดว่าหลังจากที่อาจารย์กลับมาจะมีการเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง

ที่มา    bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง ปลัดขิก ไสยศาสตร์ 

เครื่องรางมหาเสน่ห์ อิ้นคู่ ผูกจิตดึงใจคู่รัก งานดี เงินเยอะ
เครื่องรางมหาเสน่ห์ อิ้นคู่ ผูกจิตดึงใจคู่รัก งานดี เงินเยอะ

ผัวรักผัวหลง! ย้อน 2 คดีดัง หมอเสน่ห์ลวงชำเรา ดารา ไฮโซ นางงาม หลงเชื่อลงนะหน้าทอง
ผัวรักผัวหลง! ย้อน 2 คดีดัง หมอเสน่ห์ลวงชำเรา ดารา ไฮโซ นางงาม หลงเชื่อลงนะหน้าทอง

เรื่องน่าสนใจ
- 6-11-2018 10:45:27 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 5,634 คน คน