หมอถึงกับอึ้ง เอ็กซเรย์ฟันคนไข้ เจอภาพเส้นยึกยือทั่วหน้า คนร้อยไหมสยอง!

หมอถึงกับอึ้ง เอ็กซเรย์ฟันคนไข้ เจอภาพเส้นยึกยือทั่วหน้า คนร้อยไหมสยอง!

เทรนการทำศัลยกรรม เป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจและเป็นที่นิยมเพิ่มมากโดยหลายครั้งมีการแชร์อุทาหรณ์ เกี่ยวกับผลกระทบจากการศัลยกรรม หรือ การเสริมความงาม และมีการเตือนให้ระมัดระวังในการเลือกสถานที่ทำศัลยกรรม และระมัดระวังเทคนิควิธีการใหม่ๆ ในการทำศัลยกรรม

โดยล่าสุด เพจ Doctor กล้วย ได้แชร์ภาพสุดสยองจากฟิล์มเอ็กซเรย์ฟัน และพบร่องรอยของการรอยที่ทำเอาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็งงกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยได้คำตอบว่า เป็นเส้นจากการรอยไหม ทำให้หลายๆ คนเกิดความสงสัยว่า เส้นไหมที่ร้อยไปในหน้านั้น ไหลไปทั่วแล้วไม่หายไปใช่หรือไม่

โดยข้อความระบุว่า “#ร้อยไหมไม่ไร้………………….ริ้วรอย ภาพเอ็กซเรย์ฟันภาพนี้ ปรากฏเส้นหงิกๆงอๆเต็มไปหมด ถามว่ามันคืออะไร มันกวนการดูฟิล์มของหมอมากมาย มันคืออะไรกันนะเส้นหงิกๆงอๆนี่ หลายคนอาจจะงง หมอที่พบก็งง ต้องปรึกษาอาจารย์ผู้เชี่ยวด้านเอ็กซเรย์กันเลยทีเดียว

อาจารย์ท่านบอกว่า… นี่คือภาพเอ็กซเรย์ของ #คนไข้ที่ร้อยไหม หาาาาาา หมอฟันที่พบเลยนำมาบอกเล่าต่อ แถมทิ้งท้ายว่า #หมอห้ามผวนคำนะ เดี๋ยวจะเข้าใจผิดอันนี้คือเส้นไหมบนใบหน้า #บอกแล้วร้อยไหมไม่ใช่ไร้……ริ้วรอยนะ😅😅😅 ขอบคุณ:Doctor นุ้ย chalermpong chittaisong อาจารย์ผมที่ให้ภาพเอามาให้เป็นวิทยาทานแก่คนไข้และทันตแพทย์ได้ชมเส้นร้อยไหมบนใบหน้า”

ที่มา ข่าวสด
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องน่าสนใจ
- 11-01-2019 9:39:33 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 330 คน คน