หนาวทั่วประเทศ! ตำรวจสั่งจับตา เน็ตไอดอลทั่วไทย พิรุธไม่ได้ทำงานแต่มีเงินเยอะ

หนาวทั่วประเทศ! ตำรวจสั่งจับตา เน็ตไอดอลทั่วไทย พิรุธไม่ได้ทำงานแต่มีเงินเยอะ

จากกรณี การจับกุม นายธนัทหรือหก เชียงวันนา อายุ 23 ปี, นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี, นายพรชัย คุ้มครอง ผู้สั่งการ อายุ 39 ปี และ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไแซ์และยาบ้า กับทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมกว่า 10 ล้านบาท

มีรายงานระบุว่า สำหรับ น.ส.สุพัตรา ถือเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังในโลกโซเชียล หลังก่อนหน้านี้มีคลิปเผยแพร่ในช่องทางยูทูป ที่กำลังเที่ยวอยู่ในสถานบันเทิง ก่อนจะขอเพลงจากดีเจว่า “ขอเพลงที่มันมีงูออกมาหน่อย” ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเต้นเพลงที่มีงูออกมา จนสร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ และได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นอย่างมาก จนมีการนำท่าเต้นของผู้ต้องหาไปเต้นตามแหล่งสถานบันเทิงต่างๆอย่างแพร่หลาย ส่งผลให้ยอดวิวคลิปดังกล่าว มีผู้เข้าชมนับล้านๆ ครั้ง โดยมีชื่อเป็นเจ้าของทรัพย์สินการเช่าบ้านที่เอาไว้พักยาและมีชื่ออยู่ในบัญชีที่มีการใช้โอนเงินค่าส่งยาเสพติด

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใบเตย ให้การอ้างว่า ตนไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ถูกแฟนหนุ่มคือ นายพรชัย หลอกว่าได้เงินมาจากการทำธุรกิจพนันออนไลน์ และนำเงินและทรัพย์สินมาฝากไว้ที่ตนเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ต้องหาหญิงสาวรายนี้ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลพยานหลักฐาน และความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติดกลุ่มนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากทรัพย์สินหลายรายการมีชื่อผู้ต้องหารายนี้เป็นเจ้าของ หลังพบยาเสพติดภายในบ้านพัก เจ้าหน้าที่จะมีการขยายผลขบวนการค้ายาเสพติดรายนี้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการเฝ้าระวังติดตามกลุ่มคนลักษณะดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบกรณีที่มีชื่อเสียงไม่ได้ทำงานแต่มีเงินใช้จ่ายเป็นจำนวนมากต่อไป

ที่มา ข่าวสด
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องน่าสนใจ
- 11-01-2019 2:41:19 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 286 คน คน