รักต่างวัยอายุห่าง 45 ปี อาจารย์ไม้ร่ม ก่อนโดนไฟคลอกหน้าเละ ใช้ธรรมชาติรักษา

รักต่างวัยอายุห่าง 45 ปี อาจารย์ไม้ร่ม

รักต่างวัยอายุห่าง 45 ปี อาจารย์ไม้ร่ม ก่อนโดนไฟคลอกหน้าเละ ใช้ธรรมชาติรักษา

กลับมาอีกครั้ง สำหรับศิลปิน อาจารย์ไม้ร่ม ธรรมชาติอโศก ที่เคยมาเยือนรายการ ตีสิบเดย์ เมื่อปี 2557 สร้างความฮือฮาไม่น้อย กับการใช้ชีวิตสุดสมถะ สุดแปลกแหวกแนว พร้อมเปิดตัวภรรยาข้างกายที่อายุห่างกันถึง 45 ปี

กลับมาครั้งนี้พร้อมเรื่องราวสุดน่าทึ่ง กับอีกระดับการใช้ชีวิตไปกับธรรมชาติ จากที่เคยอยู่บ้านดิน บ้านสวน ก็ต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่บนยอดเขา ทำบ้านให้เป็นหอศิลป์ ที่อุบลราชธานี เนื่องด้วยที่เก่า ข้างบ้านมีการทำสวนฉีดยาพิษ สังคมมั่วสุมอบายมุข กินเหล้า เล่นการพนันต่างๆ นานา

ผ่านบทพิสูจน์สายตาประชาชนมากว่า 5 ปี กับความรักต่างวัย ใช้ชีวิตไม่เหมือนใคร ที่ไม่ใช่แค่ฝันเฟื่อง ทั้งสองยังคงมีความสุข ดูแลกันและกันเป็นอย่างดีมาตลอด พร้อมเล่าประสบการณ์อุบัติเหตุไฟคลอก เมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา จนทำให้อาจารย์ไม้ร่มได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งใบหน้าและลำตัวบางส่วน ในขณะทำงานศิลปะอยู่ในบ้าน

สภาพใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ เครา หนวด ผม โดนไฟเผาจนหมด แต่อาจารย์ไม้ร่มปฎิเสธไม่ไปรักษาที่โรงพยาบาล จะใช้ภูมิความรู้สมุนไพรแผนโบราณดูแลรักษาตัวเอง โดยใช้นํ้ามันมะพร้าวและนํ้าผึ้ง รักษาแผลไฟไหม้ จนใบหน้ากลับมาตึง เนียนใสกว่าเดิม ภายใน 1 เดือนอย่างไม่น่าเชื่อ และได้รับการช่วยเหลืออย่างดีจากคุณรุ้ง ผู้เป็นภรรยา

นอกจากนี้ยังเปิดเมนูอาหารเพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่ไม่เหมือนเก่า เลิกกินของเสียของเน่า หันมาทำอาหารปราณีต ใช้นํ้ามันจากเมล็ดมัสตาร์ดหรือเมล็ดพรรณผักกาด เป็นเครื่องเทศที่มีรสเผ็ดร้อน ใช้ข้าวบาสมาติ ทำตามแบบฉบับของอินเดีย เน้นเครื่องเทศ มังสวิรัติ โรยด้วยดอกดาวเรือง และยังคงใช้ใบตองเป็นภาชนะ

งานนี้ทำเอาพิธีกร “แพท-ณปภา” อยากลิ้มลองรสชาติ เปิบกับมืออย่างกล้าๆ กลัวๆ ก่อนจะเอาเข้าปากแล้วนิ่งไปครู่ใหญ่ เพราะไปสะกิดเอากับกลิ่นมหาหิงค์ ที่คุณรุ้งใส่เพื่อเป็นผงชูรส งานนี้แพทจะกลืนหรือจะพุ่ง มาลุ้นกันจ้า

ติดตามอัพเดตชีวิตสุดแปลกที่ไม่เหมือนใคร ของคู่รักต่างวัย อาจารย์ไม้ร่ม และ รุ้งเริงธรรม ได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลาบ่าย 3 โมงตรง

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องน่าสนใจ
- 1-02-2019 10:18:05 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 4,528 คน คน