แนะนำ 3 Rooftop Bar ย่านสุขุมวิทที่ไม่ว่าใครก็คู่ควร

แนะนำ 3 Rooftop Bar ย่านสุขุมวิทที่ไม่ว่าใครก็คู่ควร

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งจิบเครื่องดื่มสุดโปรดในคืนวันหยุดไปพร้อมๆ กับการชมบรรยากาศมุมสูงของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างกรุงเทพมหานคร หลายคนอาจจะนึกสงสัยว่าทำไมวันนี้เราถึงเริ่มทักทายกันด้วยคำพูดแบบเจ้าบทเจ้ากลอน แต่จริงๆ แล้วเราแค่อยากจะถ่ายทอดความชิวเหนือคำบรรยายของการไปนั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงบน Rooftop bar และในโอกาสนี้เราจึงอยากจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Rooftop Bar ย่านสุขุมวิท ที่ไม่ว่าใครก็ควรไปสัมผัสด้วยตาตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก Novotel Sukhumvit Soi 4

Red Square Rooftop Bar

เริ่มต้นกันด้วย Red Square หรือ Rooftop bar ในสุขุมวิท ซอย 4 ที่นี่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งในเรื่องของบรรยากาศสุดชิลเหนือคำบรรยาย เห็นวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ ในทิศทางที่พอเหมาะพอเจอะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายไม่ว่าคุณจะเป็นคอไวน์หรือคอเบียร์ ที่นี่เขาจัดให้ได้หมดขอพียงแค่สั่งมาเท่านั้น ส่วนใครที่คิดว่า Rooftop Bar จะเหงาหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลไปเพราะที่ Red Square เขามีดนตรีเพราะๆ ให้เราฟังกันยาวๆ ตลอดทั้งคืน บรรยายกันมาขนาดนี้เริ่มชักอยากจะสตาร์ทรถแล้วไปสัมผัสกับความชิวด้วยตัวเองกันแล้วใช่ไหมล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/brewskirooftop

หลังจากพูดถึงที่แรกกันไปจนพอหอมปากหอมคอแล้ว ต่อมาเราขอแนะนำ Brewski หรือ Rooftop Bar ที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ซอย 27 ที่นี่เรียกได้ว่าได้ใจบรรดาคนรักเบียร์กันไปเต็มๆ เพราะด้วยชนิดของเบียร์ที่มีให้เลือกมากถึง 100 ชนิด นอกจากนี้ยังมีเบียร์สดกดจากแท็ปให้ได้เลือกดื่มพร้อมรับลมเย็นๆ กันอีกหลากหลาย หากใครที่อยากหาอะไรทานเป็นกับแกล้มกินกับเบียร์ต้องบอกว่าที่นี่มีเมนูเด็ดๆ พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกเพียบ หากเย็นนี้ใครยังว่างอยู่ลองนำ Brewski ไปเป็นอีกหนึ่งทางเลือกประกอบการตัดสินใจกันน่ะ

Cielo Sky Bar & Restaurant

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/cieloskybar

ปิดท้ายกันด้วย Rooftop bar ที่ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 68 และ 71 อย่าง Cielo Sky Bar&Restaurant ไฮไลท์เด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นสไตล์การตกแต่งที่หยิบเอาบรรยากาศสุดคลาสสิกของยุค 60’s มาทำเป็นบาร์ได้อย่างลงตัว นอกจากเรื่องของบรรยากาศภายในร้านแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของ Cielo Sky Bar & Restaurant คงหนีไม่พ้นวิวมุมสูงที่มีให้ชมกันถึง 360 องศา นอกจากจะมีดีเรื่องบรรยากาศแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกมากมายที่ปรุงสดโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงรายการเครื่องดื่มที่รอให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกหลากหลาย

และนี่ก็คือ 3 Rooftop bar ย่านสุขุมวิท ที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ หากใครอยากรู้ว่าจะเด็ดสะระตี่สักแค่ไหน ลองหาเวลาว่างแล้วชวนเพื่อนหรือคนรักไปชิวด้วยกันได้เลย