“ช่อง MONO 29” ชวนระทึกกับสงคราม “มนุษย์-วานร” “War of The Planet of the Apes”

ช่อง MONO 29” ชวนระทึกกับสงคราม “มนุษย์-วานร” “War of The Planet of the Apes

War of The Planet of the Apes

ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนคอหนังร่วมสัมผัสและลุ้นระทึกติดขอบจอกับ มหาสงครามพิภพวานร (War for The Planet of The Apes)” สงครามระหว่างมนุษย์กับวานร หนังดังฟอร์มยักษ์ ระดับพรีเมี่ยมในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster ThailandPremiere)” ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ทางช่อง MONO29 ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.62 เวลา 19.20 

มหาสงครามพิภพวานร (War for The Planet of The Apes)” เมื่อ ซีซาร์” และพลพรรคฝูงวานร ต้องปะทะกับ กองกำลังฝ่ายมนุษย์” ที่ติดอาวุธระดับหน่วยพิเศษจัดเต็ม นำโดย ผู้พันโหด” หลังจากที่ฝูงวานร ต้องพบกับความสูญเสียที่คาดไม่ถึง ทำให้ซีซาร์ต้องทนทุกข์ และเจ็บปวดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ อีกทั้งซีซ่าร์เอง ก็ยังต้อง ต่อสู้กับสัญชาตญาณดิบของตน สัญชาติญาณแห่งสรรพสัตว์พึงมี…. “การฆ่าเพื่ออยู่รอด” ผลงานสุดยอดการแสดง ของ แอนดี้ เซอร์กิส (Andy Serkis)” ที่ถ่ายทอดบทซีซาร์” ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม งานสเปเชียล เอฟเฟ็ก สุดเนี้ยบ ด้วยเทคนิกโมชั่น-แคปเจอร์ (Motion-Capture) ที่สามารถบันทึกทุกการแสดง แปลงเป็นภาพดิจิตัล

War of The Planet of the Apes

และก่อนที่จะได้ลุ้นระทึกไปกับการประกาศสงครามของ “ซีซาร์” ใน “มหาสงครามพิภพวานร (War for The Planet of The Apes)” ช่อง MONO29 นำหนังแฟรนไชส์ Planet of The Apes ภาคต่างๆ มาออกอากาศให้ได้ ชมต่อเนื่อง ได้แก่ วันพฤหัสฯ ที่13 มิ.ย.62 เวลา 18.15 น. กับเรื่อง “พิภพวานร (Planet of The Apes)” งานกำกับ ฯ ของ “ทิม เบอร์ตัน” / วันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.62 เวลา 18.00 น. เรื่อง “กำเนิดพิภพวานร (Rise of the Planet of the Apes)” ที่ถูกนำมาสร้างใหม่จากฝีมือผู้กำกับ “รูเพิร์ต ไวแอ็ทท์” เหตุการณ์ก่อนหน้าที่เหล่าวานรจะเข้ามายึดครอง โลก และวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.62 เรื่อง “รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร (Dawn of the planet of the apes)” กำกับโดย “แมต รีฟส์”

ติดตามภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Planet of the Apes”  พร้อมจุดจบของสงครามมนุษย์กับลิง  “มหาสงคราม พิภพวานร  (War for The Planet of The Apes)” ตั้งแต่วันที่13-16 มิ.ย.62 เวลา 19.20 น. ทางช่อง MONO29
(โมโนทเวนตี้ไนน์)

War of The Planet of the Apes

War of The Planet of the Apes

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องน่าสนใจ
- 11-06-2019 10:39:55 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 39 คน คน