เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด

เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด ตั๊ก-จ๊ะจ๋า ร่ำไห้

สุดเศร้า จ๊ะจ๋า พริมรตา – ตั๊ก ศิริพร สุดกลั้นน้ำตา หลัง อาจารย์ฮอทโต้ เผยเรื่องราวการสูญเสียเจ้าสาว ขณะกำลังเดินทางมาเข้าพิธีวิวาห์ว่า แม่โทรมาบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ ขณะแฟนสาว เดินทางกลับขอนแก่น มาเข้าพิธีแต่งงาน

โดย องุ่น แฟนสาว เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ พอรู้ข่าว ก็โทรเข้ามือถือแฟนสาว แต่พยาบาลรับสาย พยาบาลบอกว่า องุ่น แฟนสาวของผม เสียชีวิตแล้ว ผมตัวชา ทำอะไรไม่ได้เลย จากนั้น ได้โพสต์ขออภัยต้องยกเลิกงานแต่งกับองุ่น เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562

เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด

ล่าสุด อาจารย์ฮอทโต้ มาออกรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว เผยว่า หลังเกิดเหตุ 1 วัน ตัวเองได้โพสต์ ประกาศยกเลิกงานแต่ง เพราะสูญเสียเจ้าสาว ตนและทุกคนในครอบครัว เสียใจมาก ร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไง คุยกันตลอดว่าต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้

เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด

วันที่ 30 มีนาคม ได้พาครอบครัวตัวเองและครอบครัวแฟนสาวมากรุงเทพฯ อยากมาไหว้ที่วัดพระแก้ว เพื่อให้ผ่านวันนั้นไป ไม่ทีใครพูดถึงเรื่องนี้ แต่เชื่อในใจทุกคนคิดอยู่

โดยตั้งใจว่างานแต่ง จะร้องเพลงให้เจ้าสาว ตอนที่แม่โทรมาบอกเหตุร้าย ผมกำลังซ้อมร้องเพลงนี้อยู่ เพลง ของขวัญ เพราะผมมีผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิต เขาดีทุกอย่าง ดีกับผม ครอบครัวผม เหมือนของขวัญจากฟ้าส่งมาให้ผม

เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด เจ้าบ่าว ซ้อมร้องเพลง ช็อก เจ้าสาวเข้าวิวาห์ เจอเหตุไม่คาดฝันดับสลด

 

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย