ใครเจ็บปวดกว่า! สาวร่ำไห้ น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน แถมตั้งท้องด้วย

ใครเจ็บปวดกว่า! สาวร่ำไห้ น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน แถมตั้งท้องด้วย (คลิป)

น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน หญิงสาว เผยความทุกข์ ทั้งน้ำตา มาเผยความทุกข์ ความลับที่บอกใครไม่ได้ ในรายการ “พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว” เรื่องราวบานปลายกลายเป็นความทุกข์กระทบกระเทือนไปถึงหลายคน จนสุดท้าย ตั้งท้อง มีอีกชีวิต เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย

เรื่องราวทั้งเกิดจากช่วงที่ หญิงสาวอกหัก แล้วมาพักใจบ้านพี่สาว ลูกพี่ลูกน้อง หลังตัวเองถูกแฟนนอกใจ จนต้องเลิกรา หลังมาอยู่บ้านพี่สาว โดยเจ้าตัวบอกว่า สภาพจิตใจที่เสียใจจากอกหัก อยากมีคนคุยด้วย กินข้าวด้วย

ใครเจ็บปวดกว่า! สาวร่ำไห้ น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน แถมตั้งท้องด้วย

แล้วเฟซบุ๊กพี่เขยเด้งขึ้นมาพอดี เลยแซวไปว่า พี่มาเลี้ยงข้าวหนูหน่อย ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไร แต่เขามาจริงๆ แล้วถามว่าอยากไปเที่ยวไหนไหม ช่วงนี้เขาว่าง ก็ไม่รู้ด้วยอะไร ก็ตกลงไปกับเขา ไปเที่ยวต่างจังหวัด ความสัมพันธ์จึงเริ่มขึ้น

ช่วงแรกดีหมดทุกอย่าง รู้สึกเรารักเขาไปแล้ว รู้สึกผิดที่ทำแบบนี้กับพี่สาว ส่วนพี่เขยจริงๆ เขาเจ้าชู้ มีผู้หญิงเข้ามาเรื่อยๆ เอาตัวเองเป็นหลัก แต่ที่อยู่กับพี่สาวเพราะมีลูกด้วยกัน

ตอนแรกอยากจะถอย ตั้งแต่ยังไม่ท้องกับเขา พี่สาวเหมือนจะสงสัย เพราะหนูไปเล่นที่บ้านเขา พ่อแม่พี่เขยรู้ตลอด แต่เขาหลับหูหลับตา ไม่ยุ่งด้วย ลูกน้องพี่สาวเหมือนไปพูดว่าหนูกุ๊กกิ๊กกับพี่เขย แล้วเวลามาบ้านหนูมีพิรุธ เขาก็คงสงสัย

พอท้อง พี่เขยก็รับผิดชอบเรื่องเงิน ตอนนี้ยังคิดไม่ออกจะทำยังไง แล้วเขายังไปมีผู้หญิงอื่นอีก พี่สาวจับได้มาระบายให้เราฟัง หนูรักพี่สาว แต่ไม่รู้จะปลอบเขายังไง เพราะเราก็เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งของสามีเขา หนูไม่กล้าสารภาพพี่สาว หนูกลัวพ่อแม่รู้

พี่ฉอด พี่อ้อย แนะนำว่า ไม่ช้าเกินไปที่จะทำสิ่งที่ถูกต้อง หากพี่สาวดูอยู่ “หนูอยากขอโทษ ตอนนั้นอาจทำเล่นๆ เลยเถิดมาจนวันนี้ จนมีน้อง ยังปิดไปเรื่อยๆ ทำร้ายความรู้สึกเขา หนูรับรู้ผลกรรมตัวเอง ยังรักยังห่วงพี่สาว อยากเป็นน้องสาวเขาเหมือนเดิม” หญิงสาวร่ำไห้กล่าว

 

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย