อ่านแล้วน้ำตาไหล! แม่ลูกป่วยมะเร็ง รักษาจนเงินหมด ชีวิตมืดมน ห่วงลูก

อ่านแล้วน้ำตาไหล! แม่ลูกป่วยมะเร็ง รักษาจนเงินหมด ชีวิตมืดมน

อ่านแล้วน้ำตาไหล! แม่ลูกป่วยมะเร็ง รักษาจนเงินหมด ชีวิตมืดมน ห่วงลูก เพราะตัวเองถึงระยะสุดท้าย

อ่านแล้วน้ำตาไหล! แม่ลูกป่วยมะเร็ง รักษาจนเงินหมด หนี้สินท่วม ชีวิตมืดมน ห่วงลูก เพราะตัวเองถึงระยะสุดท้าย เกิดที่กระดูกคาง ลามลงปอดและเต้านม ส่วนลูกเกิดสมอง สาเหตุจากกรรมพันธุ์
แม่ลูกป่วยมะเร็ง เฟซบุ๊กเพจ “จิตอาสาเพื่อเด็กและสังคม” ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตของ 2 แม่ลูกชาว จ.นครพนม ที่เกิดป่วยเป็นมะเร็งทั้งคู่ โดยผู้เป็นแม่ได้ส่งเรื่องราวมาให้กับทางเพจ ระบุว่า ตนกับลูกป่วยเป็นมะเร็ง อยากขอความช่วยเหลือ โดยผู้เป็นแม่เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดยเธอได้ไปหาหมอและหมอบอกว่าจะต้องตัดเต้านมอีกข้างหนึ่งออก เพราะเชื้อเริ่มจะมาใหม่ ส่วนลูกก็เป็นมะเร็งที่เกิดจากกรรมพันธุ์ แม้จะรักษาหายแต่ก็มีสิทธิ์เป็นขึ้นมาใหม่

หลังรู้ว่าลูกสาวเป็นมะเร็งด้วย ผู้เป็นแม่ก็ย้ายสิทธิ์มารักษาที่ ร.พ.สิรินธร กทม. และมาให้คีโมที่ ร.พ.จุฬาฯ ที่ลูกรักษาตัวอยู่ เพื่อที่แม่จะได้ดูแลลูกได้ด้วย ซึ่งเธอเป็นห่วงลูกมา เพราะยังเล็ก ถ้าตัวเองไม่อยู่แล้วใครจะดูแล ผู้เป็นแม่ป่วยเป็นมะเร็งซ้ำซ้อนมาจากกรรมพันธุ์ ส่วนลูกสาวป่วยเป็นมะเร็งที่สมอง

ซึ่งเธอขอความเมตตาช่วยเหลือแบ่งปันปัจจัยและของใช้เด็ก นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอชื่อ น.ส.บุญเหรียญ แสนมอม ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกคาง เมื่อปี 2554 ต่อมาปี 2557 มะเร็งได้ลามลงมาที่ปอด และเมื่อเดือนพฤษพาคม 2561 ก็พบว่าเป็นมะเร็งเต้านมอีก และตอนนี้ได้ผ่าตัดแล้วและอยู่ในขั้นตอนให้เคมีบำบัด

ส่วนลูกสาวชื่อ ด.ญ.ภัคจิรา สุวรรณไตรย์ ชื่อเล่นน้ององุ่น อายุ 9 ขวบ ตอนนี้ป่วยเป็นมะเร็งสมอง ลูกต้องไปหาหมอที่ ร.พ.จุฬาฯ บ่อยๆ ฉายแสงครบแล้ว เหลือแค่เคมีบำบัดยังไม่ครบ ในช่วงเวลาการรักษา เพราะป่วยกันทั้ง 2 คน ตัวเองก็ทำงานไม่ได้ จนเงินสำรองที่มีหมดไปและมีหนี้สินมากมาย

เวลามาหาหมอก็นั่งรถประจำทาง ซึ่งอยากขอรับความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ ให้ลูกและตัวเองเป็นค่ารักษา และค่ายานอกบัญชี ค่าเดินทางและของใช้ในชีวิตประจำวันของลูก โดยเธอระบุว่าเธออยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 2 บ้านโพนจาน ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม 48190 หากใครมีจิตศรัทธาสามารถส่งเงินมาช่วยเหลือได้ที่เลขบัญชี 020211272859 ธนาคารออมสิน ชื่อบัญชี บุญเหรียญ แสนมอม เบอร์โทร 063-921-4184

ที่มา  khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน