ชื่นชม ฝรั่งสาว ทิ้งรถจยย. ให้คนอื่นใช้ฟรี หลังถึงเวลากลับประเทศ

ชื่นชม ฝรั่งสาว ทิ้งรถจยย. ให้คนอื่นใช้ฟรี หลังถึงเวลากลับประเทศ

ชื่นชม ฝรั่งสาว ทิ้งรถจยย. ให้คนอื่นใช้ฟรี หลังถึงเวลากลับประเทศ

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมาได้เกิดเรื่องราวสุดประทับใจขึ้น เมื่อเพจ ฮันเตอร์ ได้มีการโพสต์เรื่องราวดีๆ ของนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติรายหนึ่ง ที่ยอมสละรถจักรยานยนต์คันโปรดให้เป็นของสาธารณะ

ไม่ยอมขายทิ้งเพื่อนำเงินร่วมหมื่นกว่าบาทติดกระเป๋า หลังจากที่เธอต้องมีภารกิจกลับประเทศด่วน โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพียงใช้แล้วนำมาคืนไว้ที่เดิม และห้ามเอาไปนานเกิน 2 สัปดาห์เพราะคนอื่นๆ จะได้มีโอกาสนำไปใช้ได้

ทราบชื่อนักท่องเที่ยวรายดังกล่าวคือ แซมมี่ หญิงชาวเนเธอร์แลนด์ ที่มาพักอาศัยอยู่ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอนเป็นเวลานานหลายปีกับลูกสาวตัวน้อย ทำให้ซึบซับความเอื้ออารีของคนในสังคม เมื่อเธอมีอันต้องกลับประเทศบ้านเกิด จึงอยากส่งต่อการแบ่งปันช่วยเหลือเกื้อกูลกันให้คงอยู่จึงไม่รอช้าที่จะทิ้งรถคันนี้ไว้ให้ทุกคนได้ใช้ เพื่อจะได้ตอบแทนสิ่งดีๆ ให้คืนกับสังคม

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในความคิดของเธอเป็นอย่างมาก พร้อมกับอวยพรให้เธอพบเจอแต่สิ่งที่ดีตลอดไป อนึ่งหากอยากติดตามเรื่องราวการเดินทางของแม่ลูกคู่นี้ก็สามารถเข้าไปได้ที่

สำหรับข้อความที่เพจดังกล่าว ได้ระบุว่า คุณแม่สาวฮิปปี้กับลูกสาวที่น่ารัก เธอมีความจำเป็นต้องเดินทางกลับบ้านที่ต่างประเทศ ก่อนจะไปเธอจอดมอเตอร์ไซด์ทิ้งไว้ให้นทท.ใช้ฟรีๆ

เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นที่อ.ปาย เมื่อคุณแม่สาวฮิปปี้กับลูกสาวที่น่ารัก เธอตกหลุมรักเมืองเล็กๆแห่งนี้ และใช้ชีวิตอยู่ที่นี่มาหลายปี แต่แล้ววันนึงเธอมีความจำเป็นต้องเดินทางกลับบ้านที่ต่างประเทศ ด้วยความที่เธอนั้นหลงรักเมืองนี้มาก เธอจึงอยากจะทำอะไรดีๆเพื่อเป็นการตอบแทน

เธอตัดสินใจที่จะมอบรถมอเตอร์ไซด์คู่ใจทิ้งไว้ให้นทท.ที่มาเที่ยวที่นี่ได้ใช้ฟรีๆ

ที่มา news.mthai.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย