หยางหยาง(Yang Yang) หนุ่มสุดหล่อมาแรงจากเทพยุทธ์เซียนกลอรี่(The King’s AvatarX

หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน

หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน

ประวัติหยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน

ชื่อ: หยางหยาง / หยาง หยาง / 杨洋 / Yang Yang
อาชีพ: นักแสดง
วันเกิด: 9 กันยายน 1991
บ้านเกิด: เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
ความสูง: 180 ซม
น้ำหนัก: 60 กก.
กรุ๊ปเลือด: AB
การศึกษา: วิทยาลัยศิลปะของกองทัพจีน (People’s Liberation Army Arts College) ปี 2008
เอเจนซี่: Yuekai Entertainment

ผลงานละครและซีรีย์
Glory of the Special Forces (2020) as Yan Poyue
เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ The King’s Avatar (2019) as Ye Xiu
Martial Universe (2018) as Lin Dong
The Chronicles of Town Called Jian (2018) as Huang Moru
My Adorable Husband (2016) as Yang Kang
Love O2O (2016) as Xiao Nai
The Whirlwind Girl (2015) as Ruo Bai
The Lost Tomb (2015) as Zhang Qiling
The Four (2015) as Wu Qing
Tiny Times (2014) as Neil
Lanterns 花灯满城 as Fei Yu
Flowers of Pinellia Ternata (2013) as Lu Yuan
Ultimate Conquest (2013) as Bai Niansheng
Legend of Goddess Luo (2013) as Cao Zhi
Refresh 3+7 Terracotta Warrior and the Lucky Cat (2012) as Yi Sha
The War Doesn’t Believe in Tears 战争不相信眼泪 (2012) as Du Changyou
Youth Melody (2010) as Ning Hao
The Dream of Red Mansions (2010) as Jia Baoyu

ผลงานภาพยนตร์
Vanguard (2019)
Once Upon a Time (2017) as Ye Hua
I Belonged to You (2016) as Mao Shiba
The Left Ear (2015) as Xu Yi
The Unbearable Lightness of Inspector Fan (2015) as Zhanshi Wu
Joyful Reunion (2012) as young Shize
The Founding of a Party (2011) as Yang Kaizhi

หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน
หยางหยาง(Yang Yang) – ประวัติดาราจีน