เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) หนึ่งหนุ่มสุดหล่อจาก The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน

เสี่ยวจ้าน หรือ เซียวจ้าน(Xiao Zhan)  เป็นนักแสดงนักร้องและเป็นสมาชิกวง  X-NINE กลุ่มกรุ๊ปของจีนที่เกิดขึ้นจาก X-FIRE รายการค้นหานักร้อง ในปี 2015 เสี่ยวจ้าน กลายเป็นหนึ่งใน 16 ผู้แข่งขันของ X-FIRE ในเดือนเมษายน 2016 เสี่ยวจ้านรับบทนำใน Super Star Academy และเริ่มอาชีพการแสดงของเขา ในเดือนกันยายน 2016 เสี่ยวจ้านได้รับการขนานนามว่าเป็นแกนนำหลักของ X-NINE ในระหว่างการโปรโมตเปิดตัว และล่าสุดได้รับความนิยมอย่างมากในผลงานเรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน

ประวัติเสี่ยวจ้าน / เซียวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน

ชื่อ: 肖战 / Xiao Zhan / เซียวจ้าน / เสี่ยวจ้าน
ชื่อภาษาอังกฤษ: ฌอน
อาชีพ: นักแสดงและนักร้อง
วันเกิด: 5 ตุลาคม 1991
สถานที่เกิด: ฉงชิ่ง, จีน
การศึกษา: Chongqing Technology University
ต้นสังกัด: WaJiJiWa Entertainment

ผลงานทางโทรทัศน์

The Luckiest Couple On Earth (2020) เป็น Gu Wei
Douluo Continent (2020) เป็น Tang San
Qing Yu Nian (2019) เป็น Yan Bingyun
The Wolf (2019) เป็น Ji Chong
The Untamed (2019) เป็น Wei Wuxian
Battle Through the Heavens (2018) เป็น Lin Xiuya
Oh! My Emperor (2018) เป็น Beitang Liangmo
Shuttle Love Millennium (2016) เป็น Liang
Super Star Academy (2016) เป็น Feng Tianze

ผลงานภาพยนตร์
Jade Dynasty (2019) เป็น Zhang Xiaofan
The Rookies (2019)
Monster Hunt 2 (2018, cameo)

เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) - ประวัติดาราจีน
เสี่ยวจ้าน(Xiao Zhan) – ประวัติดาราจีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) อีกหนึ่งหนุ่มหน้าหวานจากซีรีย์ดัง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) อีกหนึ่งหนุ่มหน้าหวานจากซีรีย์ดัง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร